QUY TRÌNH PHUN THÊU LÔNG MÀY TÁN BỘT

Banner khuyen maiHot

Phun tán bột là gì?

  • Kỹ thuật phun tán bột là một công nghệ phun chân mày mới được nhiều nơi áp dụng đào tạo phun xăm lông mày. Công nghệ hiện đại nhất từ các năm trở lại đây.
  • Màu bền đẹp giữ được trên 10 năm, tự nhiên như chân mày thật.
  • Mực tán bột được bào chế từ thảo dược tự nhiên, được hiệp hội FDA Mỹ công nhận màu bền đẹp, không đổi màu theo thời gian.
  • Dù thế, để có kết quả như ý, các chị em phun thêu lông mày tán bột tại địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín và phải biết cách chăm sóc sau phun thêu lông mày tán bột.

Cách thức để tạo ra một cặp chân mày theo phương thức phun thêu tán bột sẽ gồm 5 bước:

+ Bước 1: Vệ sinh vùng da phun thêu thật sạch, bảo đảm quy chuẩn tiểu phẫu.

+ Bước 2: Thiết kế, chỉnh sửa kiểu dáng chân mày thích hợp với khuôn mặt; chọn màu mực phù hợp với tông da, màu tóc.

+ Bước 3: Gây tê vùng da phải thực hành.

+ Bước 4: Áp dụng máy móc chuyên dụng để học phun thêu chân mày Bình thường, máy phun thêu sẽ có các đầu kim di rất nhỏ và mảnh, phụ thuộc theo tay nghề của chuyên gia mà đường thêu sẽ có độ nét tinh xảo, mảnh nhỏ và không làm tổn thương tới da.

+ Bước 5: Ứng dụng loại bột mịn dạng sáp lì, bám lâu, tán đều lên đường chân mày đã được định dạng sao cho cặp lông mày có vẻ tự nhiên như vốn có hoặc mịn màng như một đường kẻ chì.

Vậy cách trông nom sau phun thêu lông mày tán bột là gì và cần phải chú ý điều gì?

cham-soc-sau-phun-theu-long-may-tan-bot-nhu-the-nao 2

Cách coi sóc sau phun thêu lông mày tán bột là gì và cần phải để ý điều gì?

Phun thêu lông mày tán bột là kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ hiện đại nhất các năm gần đây. Tuy nhiên, vẫn có một số cẩn thận về cách săn sóc sau phun tán bột các bạn phải cần {quan tâm|chú ý|lưu ý] để sở hữu một đôi lông mày đẹp tự nhiên không tì vết.

  • Sau khi phun tán bột chân mày bạn cần luôn giữ cho lông mày luôn được khô ráo, tránh để dính nước trong 3 ngày đầu và không được sử dụng sữa rửa mặt trong 1 tuần đầu tiên.
  • Thứ hai, không được sử dụng tay để bóc da bị bong tróc ở vùng chân mày bởi rất có thể gây nhiễm trùng. Điều cấp thiết là phải tuyệt đối kiêng ăn thịt bò, rau muống và đồ nếp trong 7-10 ngày để tránh sưng phù.
  • Nên ăn nhiều hoa quả tươi và uống nhiều nước để giúp lông mày lên màu đẹp.
  • Trên đây là những điều quan trọng mà các chị em cần đặc biệt để ý săn sóc sau khi phun thêu lông mày tán bột. Bạn có thể đến các lớp học phun xăm thẩm mỹ ở đâu để biết rõ hơn

Chúc chị em sở hữu đôi lông mày đẹp và luôn luôn xinh tươi mãi với thời gian!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm