10 Mẹo trị tàn nhang trên mặt có thể bạn chưa biết

Banner khuyen maiHot

một tí tàn hương hay nhiều đốm nám trên mặt sẽ không có là nỗi lo của các nàng nếu bạn biết 10 mẹo trị tàn hương hiệu quả sau.

1. Áp dụng thoa kem chua trên diện mạo của bạn. Theo đó, bạn nên thoa kem chua lên mặt và nhẹ nhõm massage cũng như lau sạch bằng khăn giấy mềm. Sau đó thoa lại làn da với một loại kem dưỡng ẩm tốt. ( Xem thêm: xoá tàn nhang bằng sữa tươi và nghệ )

2. Nước chanh là một biện pháp khắc thiên nhiên nhất cho những đốm tàn hương. Để Đánh bay tàn nhang theo cách này, bạn hãy thoa nước chanh trên các khu vực bị tàn nhang. Nước cốt chanh sẽ giúp tẩy trắng các đốm đen do tàn hương và nám.

3. liên tục sử dụng mặt nạ trái cây phối hợp với rau lá mơ, dâu tây, dưa chuột và nho đỏ sẽ giúp làm sáng khuôn mặt có tàn nhang.


Mẹo trị tàn hương hữu hiệu từ tự nhiên

4. Rửa mặt với sữa chua cũng là 1 mẹo trị tàn nhang hiệu quả tại vì các axit lactic giúp lột nhẹ nhõm da mặt mà không gây kích thích hoặc khô da.

5. Thoa mật ong vào khuôn mặt tàn nhang của bạn. mang rửa sạch mặt với nước ấm và tráng lại với nước lạnh sau cùng. Bạn có thể khuấy thêm các lượng nhỏ mầm tiểu mạch vào mật ong trước khi vận dụng thoa trên diện mạo tàn nhang.

6. Nước ép củ cải, nước trái cây hòa trộn trong chút bột yến mạch dabbed và tồn tại một mặt nạ để dán trên da cũng là phương pháp hữu dụng để những nốt tàn hương sáng hơn.

7. vận dụng nước ép rau mùi tây trộn trong vòng lượng bằng nhau của nước chanh, nước cam và nước ép nho đỏ để thoa và massage khắp khuôn mặt sẽ giúp bạn Triệt tiêu tàn nhang. ( Xem thêm: sữa rửa mặt trị nám và tàn nhang)

8. Áp dụng thoa dầu thầu dầu hoặc vitamin E vào ban đêm trước khi đi ngủ cũng giúp tái sinh cho làn da tàn hương

9. Xay mù tạt vàng trong sữa và vận dụng thoa làm mặt nạ và để qua đêm. Bạn chỉ rửa mặt vào sáng hôm sau.

10. Hành cũng có thể được áp dụng để tẩy đốm tàn nhang và các đốm đồi mồi. Theo đó, bạn hãy vận dụng ép một lát hành tây đỏ và thoa vào các nốt tàn nhang hai lần mỗi ngày. ( Xem thêm: trị nám bằng mật ong )

Để làm rụng các vết nám, tàn nhang một cách nhanh chóng và triệt để, giờ cách trị nám, tàn nhang bằng công nghệ Laser Hòa Kỳ mới nhất năm 2015 được coi là tiên tiến và hiệu quả nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm