3 bước trang điểm đơn giảncho cô nàng mắt một mí

Banner khuyen maiHot

Không phải cô gái nào cũng đều sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn, thu hút. Đối với những người sở hữu đôi mí mắt đẹp thay vì buồn và lo lắng sao các bạn không thử những cách được chia sẻ dưới đây, các bạn sẽ có đôi cắt mắt 2 mí hàn quốc xinh đẹp và long lanh như bạn muốn.
Xem thêm: bấm mắt 2 mí

3 bước trang điểm cho cô nàng một mí

1. Kẻ viền mắt đúng cách

Hãy tạo đường viền mí mắt bằng chì màu sẫm, kẻ đậm dần về phía cách tạo mắt có đuôi. Sử dụng màu chì đen và nâu sẫm kết hợp là phổ biến dùng chung cho các màu da. Nếu đi tham dự tiệc, bạn hãy kẻ chì đen nâu vào đường viền trong của nhấn mí mắt vĩnh viễn.Khi ấy dưới ánh đèn đôi mắt sẽ trông to và sắc nét hơn.

Bước 1 kẻ viền mắt đúng cách

Nếu bạn có khuôn mặt ngắn, hãy kéo dài đường kẻ viền nhấn mí mắt vĩnh viễn. Thông thường muốn nổi bật và cá tính, bạn có thể kết hợp kẻ đường nhấn mí màu đậm đi với tông môi màu đỏ cổ điển. Khuôn mặt bạn sẽ rất thu hút trước người khác.

2. Uốn cong lông mi

Bước 2 uốn mi cong

Với đôi mắt mà nói, hàng mi chính là điểm nhấn rõ ràng nhất. Mi cong thì mắt sẽ to tròn, những bạn gái nào có lông mi vốn tự nhiên dài, thì chỉ việc dùng dụng cụ bấm mi cho cong rồi chuốc mascara cho dày thôi. Nếu hàng mi thuộc dạng ngắn thì nên sử dụng máy bấm mi điện tử, có thể điều chỉnh nhiệt độ, dùng thuốc uốn mi để tạo độ cong.

3. Sử dụng phấn highlight

Phủ phấn highlight lên xương lông mày và sát mi mắt dưới. Đây là cách hiệu quả để tăng kích thước cho đôi mắt. Hiện nay, việc sử dụng phấm màu rượu sâm panh là chọn lựa thích hợp để đôi mắt thêm cá tính và nổi bật.

Bước 3 dùng phấn highlight

Dùng đường kẻ màu nhủ trắng mờ sát viền mắt dưới sẽ giúp đôi mắt thêm tròn và dịu dàng. Nếu bạn gái thích phong cách xì tin thì có thể thay phấn highlight bằng nhủ mắt trắng, đôi mắt sẽ thêm phần long lanh và thu hút.
Xem thêm: chi phí bấm mí hàn quốc

cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật nhanh chóng với bấm mí mắt vĩnh viễn

Ngoài cách trang điểm mắt trên thì bạn có thể sử dụng công nghệ bấm mí không cần phẫu thuật Hàn Quốc để tạo cho mình đôi cắt mắt 2 mí to tròn, dễ thương. Công nghệ hiện đại này đã được các chuyên gia thẩm mỹ kiểm chứng về độ an toàn cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Chỉ khoảng 15-20 phút với công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn bạn đã sở hữu đôi cắt mắt 2 mí như mong muốn mà không hề phải phẫu thuật hay cắt rạch.

bấm mí mắt vĩnh viễn cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật đẹp như sao Hàn

Những ưu điểm của phương pháp bấm mí hàn quốc vĩnh viễn:

– Đây là công nghệ nhấn mí mắt hàn quốc số 1 Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ kiểm nghiệm và chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn tuyệt đối

– Bằng dụng cụ Dịch vụ bấm mí hiện đại và dựa theo đường cung phẫu thuật bấm mí hàn quốc đã được đo vẽ, định sẵn ở trên, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên cả hai nhấn mí vĩnh viễn chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách.

– Phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí, đem lại cho bạn đôi mắt to tròn, tràn đầy sức sống và thu hút từ mọi góc nhìn.

– Đảm bảo an toàn tuyêt đối, không ảnh hưởng đến thị giác, không để lại sẹo

Hiện nay, dịch vụ nhấn mí mắt vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được các bạn trẻ ưa thích và sử dụng. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn kinh nghiệm trực tiếp thực hiện công nghệ bấm mí bạn hoàn toàn yên tâm vào chất lượng dịch vụ. Hãy gửi câu hỏi, gọi điện hoặc trực tiếp đến thẩm mỹ viện để được tư vấn về các dịch vụ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay.
Xem thêm: bấm mí mắt có đau không

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm