3 Các cách bài tập với bức tường giúp ngực đẹp hơn hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Bạn sẽ làm gì khi không có thời buổi đến các trung tâm, ra sức viên để tập thể dục cho vòng 1 trong khi không gian nhà bạn không được rộng rãi, thỏa mái? Đừng bỏ qua 3 bài tập với bức tường siêu đơn giản ở dưới để có ngực đẹp, căng tròn và gợi cảm hơn ngay hôm nay.

Bài tập kéo căng ngực với bức tường

Đây là một trong những bài tập có kết quả rất tốt trong việc kéo căng các cơ ngực, tác động quá trình tuần hoàn máu và lưu thông huyết khí tại vùng ngực, giúp phẫu thuật vòng 1 , to tròn và săn chắc tự nhiên. Bạn hãy đứng ở phong độ tựa lưng vào tường, hai tay chống hông. Tiếp đến hãy ngửa mặt ra sau, dùng lực ép của hai cánh tay và đầu để cong người ra phía trước, giữ nguyên phong độ khoảng 10 giây rồi trở lại ban đầu. thực hiện động tác này khoảng 15 – 20 lần mỗi buổi sáng, bạn sẽ có “cặp tuyết lê” căng tròn hơn.

 
Tập thể dục với bức tường cho ngực đẹp, săn chắc hơn – hinh anh vong mot dep
 

Ép ngực vào tường

Sự phát triển của các nhóm cơ ngực trên là một trong những yếu tố quyết định kích cỡ của vòng 1 mà bạn nên biết. Với bài tập ép ngực vào tường, các nhóm cơ này được kéo căng tối đa, đẩy nhanh tuần hoàn và lưu thông khí huyết, kích thích việc nhận dinh dưỡng của các mô ngực, từ đó cách nâng ngực rất tốt. Bài tập này được cách thực hiện khôn xiết đơn giản như sau:

+ Bạn đứng ở phong độ úp mặt vào tường với khoảng cách là 20 cm, 2 chân rộng bằng vai.

+ Hai bàn tay úp lên tường giống như khi hít đất ở một mặt phẳng.

+ Dùng lực ép của thân hình ép ngực lên mặt tường, giữ trong 15 giây mang trở lại tư thế ban đầu.

+ Để có kết quả nâng ngực tốt nhất, bạn nên cách thực hiện từ 20 – 30 nhịp cho mỗi buổi tập. quan tâm không mặc đồ bó sát hay nịt ngực khi tập để tránh gặp cảm giác khó chịu.

 
Bài tập ép ngực với tường giúp cách bơm ngực
 

Bài tập bơi ếch trên tường giúp nhung vong mot dep nhat

Các chuyên gia thể hình đã khẳng định rằng vận động 2 tay kiêu bơi ếch có hiệu quả giúp huyết quản lưu thông tốt hơn và đẩy mạnh sự co bóp, giúp ngực đẹp hơn. Bài tập này được cách làm như sau: Tựa lưng vào từng, hai tay đưa sang 2 bên vuông góc, sát với tường rồi đưa ra phía trước, úp 2 bàn tay lại với nhau, nằm tại trước ngực rồi, từ từ đẩy lên cao rồi dang ra 2 bên xong lại quay về tư thế ban đầu, khoảng 15 nhịp.

Với 3 bài tập trên, bạn cần một khoảng thời buổi dài để tập dượt và tiện thể trạng tốt mới đem đến kết quả như mong muốn. Thực tế cho thấy, không nhiều chị em hài lòng với tốc độ tăng size của vòng 1 khi áp dụng các cách phương pháp nâng ngực bởi sau 24 tuổi, cơ ngực ít phát triển cho dù được kích thích đầy đủ. Giới thiệu với bạn phương pháp nâng ngực nội soi – giải pháp vàng để có vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên mau chóng.

 
Nâng ngực nội soi – giải pháp cho bộ ngực đẹp tự nhiên
 

Về căn bản, nâng ngực nội soi là phương pháp can thiệp phẫu thuật làm gia tăng kích cỡ vòng 1 nhanh chóng bằng cách đưa túi độn ngực an toàn Microthane vào bên trong, nhất quyết tại vị trí trước cơ ngực dưới sự trợ giúp của các thiết bị nội soi hiện đại. Với phương pháp này, bạn sẽ được độc quyền bộ ngực đẹp chấp thuận chỉ sau một thời buổi ngắn mà không cần tập luyện gì.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm