3 Chất độc Trong Sơn Mà Bạn cần Tránh

Banner khuyen maiHot

Bạn có bao giờ đọc kỹ nhãn hiệu và thành phần ghi chú của các loại nước sơn? Bạn có biết rằng các loại nước sơn chứa những hóa chất độc hại, chạm đến đến sức khỏe và đôi bàn tay của bạn? Hãy cùng mình tìm hiểu 3 loại hóa chất cần tránh khi tuyển lựa nước sơn.
Xem thêm: cách học vẽ móng tay

Formaldehyde

Hóa chất này được coi như là một chất gây ung thư. Nó có thể gây Chào bán, mũi, ngứa họng, hen suyễn, các hiệu ứng tiềm năng trên các hệ thống sinh sản và thần kinh.

Loại hóa chất này thường có trong nhiều loại nước sơn. Nếu không cẩn thận, và sử dụng nước sơn trong thời gian dài sẽ rất hiểm nguy cho sức khỏe của đôi tay bạn.


Xem thêm: dạy nail

Toluene

Toluene là một thành phần độc hại được tìm thấy trong hồ hết các loại sơn móng tay. Toluen ít tan trong nước và phân bố nhanh vào các mô tế bào não, gan và thận ngay sau khi hít vào. Chất này gây độc trực tiếp đến tâm thần, nhất là đối với những chị em phụ nữ có thai.

Dibutyl Phthalate (DBP)

Đây là một chất hóa học giúp đánh bóng tốt màu sơn của bạn. Do đó, nó có mặt hồ hết trong các loại nước sơn. xúc tiếp với dibutyl phthalate có thể làm giảm khả năng sản xuất.

Đừng bao giờ ham vội những đồ uống giá hữu nghị, bởi nó luôn đi kèm với nhiều mặt trái. Hãy khôn ngoan để tìm hiểu kỹ, cách phân biệt thật giả đồ uống nước sơn móng tay mình muốn áp dụng, đẹp nhưng phải an toàn cho tình trạng sức khỏe, bạn nhé!
Xem thêm: day ve mong tay co ban

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm