3 quy trình Điều trị sẹo mụn an toàn

Banner khuyen maiHot

 Sẹo rỗ và vết thâm là rối rắm thường gặp do nặn mụn trứng cá không đúng cách, khiến da bị tổn thương sâu.

 phương pháp xóa sẹo và vết thâm cấp tốc gồm 3 việc:

Công đoạn 1

thẩm mỹ viện trị sẹo lồi hiệu quả bằng Tia ánh sáng đa năng Blue Light sẽ chạm vào vào sâu trong hạ bì của da, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và trợ giúp sản sinh collagen làm vùng sẹo lõm đầy dần lên. hiệp tác collagen và elastin của da cũng sẽ được khôi phục lại ngay sau việc chiếu ánh sáng, khiến bề mặt da căng mịn, săn chắc, độ đàn hồi của da cải thiện.

Công đoạn 2

Hiện tượng da thô sần, lồi lõm sẽ được dọn dẹp bằng công nghệ siêu tái tạo mài mòn MD2A model 2008. Phương pháp này sử dụng các vi tinh thể AL203 có kích thước nhỏ hơn 100 – 120 microns cùng lực hút chân Tránh để lấy đi lớp sần bì bị bao bọc bởi một lớp sứng hóa và đã tạo thành vảy cứng. Dưới ảnh hưởng nhẹ nhàng của bột oxit nhôm, bề mặt da sẽ trở thành bằng phẳng và mềm mại, mịn màng hơn hẳn chỉ sau một đến 2 lần Đánh bay.

Công đoạn 3

Nuôi dưỡng các tế bào da mới cùng với hồi phục các tế bào da bị thương tổn bằng cách phun oxy thuần chất nồng độ lên đến 99% phê duyệt phương pháp Oxyjet Leo. Các tinh chất đặc chữa sẹo lồi hiệu quả phê chuẩn lực nén của máy oxy sẽ thẩm thấu trực tiếp vào lớp hạ bì của da, giúp da tiếp thu được 100% dưỡng chất cấp thiết trong thời buổi ngắn. Công đoạn này hữu hiệu trong việc xóa đi các vết thâm.

Làn da sẹo, thâm, sần bì còn được hỗ trợ Đánh bay bằng các phương pháp cao cấp khác như tế bào gốc, IPL… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chữa trị sẹo thâm ở mông cho từng loại da và từng cấp độ sẹo khác nhau với đích đến là đem lại tác dụng tốt cao trong thời kì ngắn mà không làm tổn hại đến làn da.

Với thời kì Thổi bay từ 6 đến 10 tuần, tình trạng thâm và sẹo của bạn có cơ hội giảm 60% – 90%. Phương pháp này đã được FDA (Mỹ) kiểm duyệt nhờ vào tác dụng tốt điều trị cao, đồng thời những hữu ích nổi trội như: không đớn đau, không gây chảy máu, không cần băng bó, không chạm đến đến sinh hoạt ngày thường.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm