3 sai lầm nghiêm trọng về tắm trắng

Banner khuyen maiHot

Vài phương pháp tắm trắng không lành mạnh, cho thành quả mau chóng đã khiến kha khá người vô tình tự làm tổn thương nước da của bản thân.

các bước làm sạch da mặt
cach cham soc da bi mun
cách chăm sóc da mặt bị nám

Không nên đặt lòng tin vào những giải pháp không đảm bảo, khiến da đen thành trắng mau chóng, để bảo vệ sức khỏe làn da bản thân.

Làm da đen sang trắng

Các khoa học gia nhận định đây là mong muốn bất khả thi, bởi màu da là do những sắc tố melanin sẵn có trong cơ thể, những gì đi ngược tự nhiên có thể tác động không tốt tới thể trạng con người. Mặc dù vậy, chuyên gia chia sẻ, tắm trắng sẽ khiến làn da tươi sáng và mịn màng hơn sắc tố da trước đây nhờ hai phương pháp tác động thích hợp với đặc điểm làn da.

Thứ 1, làm bong tróc lớp da chết tối màu trên cùng. Vì là tế bào da chết nên vấn đề giải quyết nó không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, khiến cơ chế sinh sôi làn da mới thay cho lớp da chết được thúc đẩy mạnh, da sáng mịn hơn.

Thứ hai, cung cấp thêm dinh dưỡng phù hợp cho tế bào da như vitamin C, A, E, loại bỏ các lớp da chết nhằm phát triển sắc tố của da, ngăn chặn melanin sinh sôi bất thường để không cho phép sự sạm da. Cơ chế đấy đã được các bác sĩ Nhật Bản kiểm nghiệm trong công nghệ làm trắng da Takano điển hình, đang được nhiều chị em đặt lòng tin.

Không ít người cho rằng sau tắm trắng, nước da có khả năng tự chống nắng. Tuy vậy, đó là một sai lầm tai hại. Thật ra, lớp da của bạn khỏe mạnh hơn, gia tăng sức đề kháng để phòng ngừa các bệnh về da, chứ có khả năng tự chống nắng. Theo lời khuyên của các nhà khoa học, bạn luôn cần bôi kem chống nắng một cách liên tục.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm