3 sai lầm nghiêm trọng về tắm trắng

Banner khuyen maiHot

Mấy phương pháp tắm trắng không tốt, cho thành quả mau chóng đã tác động không ít người vô tình tự hủy hoại lớp da của mình.

các bước làm sạch da mặt
cach cham soc da bi mun
cách chăm sóc da mặt bị nám

Đừng nghe theo những biện pháp không an toàn, làm da đen thành trắng mau chóng, để bảo vệ sức khỏe nước da mình.

Chuyển da đen thành trắng

Chuyên gia cho biết đó là việc không thực tế, vì màu da là do số lượng sắc tố melanin sẵn có trong cơ thể, cái gì không đúng tự nhiên vẫn tác động xấu đến thể trạng con người. Dù vậy, các bác sĩ chia sẻ, tắm trắng sẽ khiến nước da trắng mịn và láng mịn hơn tông màu da trước đây nhờ hai phương thức tác động hợp lý với đặc trưng làn da.

Thứ nhất, gột sạch đám da chết tối màu ngoài cùng. Bởi lẽ là da chết nên việc khử nó không ảnh hưởng gì tới cơ thể, giúp cơ chế tạo tế bào da mới thay cho lớp da chết được tăng cường mạnh, da trắng mịn hơn.

2, tăng cường dinh dưỡng thích hợp cho tế bào da như vitamin C, A, E, loại bỏ các làn da hỏng để cải tổ màu sắc của da, hạn chế melanin sản sinh quá nhiều để ngăn chặn sự sạm da. Cơ chế đó đã được các nhà khoa học Nhật Bản kiểm chứng trong phương pháp làm trắng da Takano điển hình, đang được nhiều khách hàng tin tưởng.

Lắm người bảo sau tắm trắng, nước da có khả năng tự chống nắng. Tuy nhiên, đó là một quan điểm nguy hiểm. Thực sự, nước da của bạn sung sức hơn, xúc tiến sức đề kháng để giảm thiểu các bệnh về da, chứ không thể tự chống nắng. Theo tư vấn của các khoa học gia, các cô luôn cần xoa kem chống nắng một cách đều đặn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm