bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam

Banner khuyen maiHot

bấm mắt 2 mí hàn quốc là cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật cho đôi mắt to tròn, đẹp long lanh. Và hiện, phương pháp thẩm mỹ mắt ở đâu hiện đại đến từ Hàn Quốc này đã được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Phú Xuân, mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu đôi đôi mắt đẹp tự nhiên hoàn hảo.
Xem thêm: nhấn mí mắt hàn quốc
Công nghệ bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền đến từ Hàn Quốc

bấm mắt 2 mí ở đâu đẹp vĩnh viễn đã có mặt tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân
Công nghệ bấm mắt 2 mí hàn quốc đã được Hàn Quốc – đất nước đi đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ châu Á phát triển, bởi đôi mắt của người Hàn Quốc theo gen di truyền bẩm sinh thường không có mí đôi rõ mà không phải là do lượng mỡ thừa hoặc da thừa ở phía trên đè xuống làm mất nếp mí. Nên để tạo mí đôi cho đôi mắt trông to đẹp và gợi cảm hơn người ta sẽ tìm đến Bác sĩ thẩm mỹ.

Tuy nhiên, phương pháp này không hề đụng đến phẫu thuật, mà chỉ cần những điểm khâu nhỏ (khoảng 3 điểm) để đính và tạo nếp mí. Kỹ thuật này đã được triển khai rộng rãi và rất thành công ở Hàn Quốc nên có tên gọi là “ bấm mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc” và hiện tại đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

bấm mắt hai mí hàn quốc an toàn, không để lại sẹo

Kỹ thuật bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt ở đâu theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Công nghệ bấm mí mắt mắt được chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn bởi phương pháp hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.
Xem thêm: nhấn mí hàn quốc bao nhiêu tiền
bấm mắt hai mí hàn quốc đẹp tự nhiên, duy ổn định lâu dài

Đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên sau bấm mắt 2 mí ở đâu đẹp Hàn Quốc

Bằng dụng cụ bấm mắt 2 mí hiện đại và dựa theo đường cung bấm mí hàn quốc đã được đo vẽ cẩn thận,  bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên cả hai nhấn mí vĩnh viễn chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách.

Bằng thao tác nhanh gọn, chuẩn xác, bác sĩ sẽ  tạo mắt hai mí bằng cách luồn chỉ liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Sở dĩ bấm mắt hai mí hàn quốc bằng công nghệ Hàn Quốc được đông đảo khách hàng ưa chuộng vì đây phương pháp làm đẹp ít tốn thời gian, bác sĩ làm nhanh chỉ mất 15 phút đến 20 phút, không đau đớn, không gây phù nề như cắt mí hàn quốc. Hơn nữa, từ 2-3 năm khi không còn thích mắt hai mí, khách hàng vẫn có thể trở về đôi mí mắt đẹp trước kia bằng một thao tác nhỏ của bác sĩ mà không hề gây ra tổn hại nào cho mắt.
Xem thêm: nhấn mí mắt vĩnh viễn bao nhiêu tiền
Trải nghiệm công nghệ bấm mắt 2 mí hàn quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu một mắt đẹp long lanh như các ngôi sao Hàn Quốc!

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Hotline: 094 681 7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm