Bật mí: công nghệ thêu chân mày thẳng đẹp rạng ngời tại TMV Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Gợi ý: công nghệ thêu lông mày thẳng đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

thêu lông mày – Kỹ thuật tạo chân mày hoàn hảo, sắc nét đẹp vi diệu trong chớp mắt
Thêu chân mày Hàn Quốc tại Phú Xuân giúp bạn có đôi chân mày trời sinh hoàn hảo. Với kỹ thuật thêu chân mày tiền tiến và màu mực tự nhiên sẽ giúp bạn ổn định màu sắc giúp duy trì mẫu mã chân mày.


Thêu lông mày Hàn Quốc được coi là một kỹ thuật hoàn hảo với tạo đường chân mày sắc nét bằng máy thêu hiện đại. Không tác động sâu vào da mà vẫn tạo ra đường nét lông mày thư thái , màu sắc đẹp cho quý khách hàng.
VÌ SAO NÊN THÊU lông mày TẠI PHÚ XUÂN?
Thẩm mỹ viện Phú Xuân là Địa điểm tin cậy cho quý khách hàng bởi đội ngũ chuyên viên thêu lông mày kinh nghiệm lâu năm sẽ thao tác chính xác giúp xen kẽ vào các chân mày thật, giúp bạn có đôi chân mày hoàn hảo. Tham khảo: lông mày nam giới đẹp
chân mày đẹp tự nhiên, không lộ vết tích thẩm mỹ
Với đội ngũ chuyên viên tay nghề cao và kỹ thuật thêu hiện đại sẽ kĩ càng thêu từng sợi lông mày theo chiều xuôi về đuôi mắt. Kim xăm sẽ tác động vào tế bào da, song song mực xăm sẽ được phun ra với những đường nét tinh tướng đi theo dạng sợi của lông mày chứ không phun mực lên toàn bộ chân mày. Với kiểu thêu chân mày tự nhiên này sẽ tạo nên từng sợi lông mày mềm mịn, tự nhiên như thật, không lộ dấu tích thẩm mỹ.
Không gây đau sưng, an toàn cho da
Công nghệ thêu chân mày Hàn Quốc sử dụng kim thêu đặc biệt với chế độ rung tự động. Các mũi thêu không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhàng khoảng 0,2 -0,3 mm nên không gây đau, sưng và chảy máu khi thực hành .
Kết quả duy trì vĩnh viễn
Vượt lên các kĩ thuật phun xăm chân mày trước đây, thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc có khả năng tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mị như thật. đồng thời mực thêu có nguồn cội tự nhiên nên sẽ bảo đảm màu sắc ổn định và dài lâu .
ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG
Mong muốn sở hữu đôi chân mày mới
lông mày xấu, nhạt, thưa và không đều
Người muốn chỉnh hình dáng mày như ý
Đã thực hành nhưng chưa bằng lòng ý
QUY TRÌNH THÊU chân mày TẠI PHÚ XUÂN
Tại Phú Xuân quy trình thêu lông mày được thực hiện theo tiêu chuẩn Bộ Y tế với các bước tiến hành như sau:
Bước 1: Thăm khám và tham vấn
Chuyên viên thêu chân mày sẽ khám và tư vấn cho quý khách hàng chọn lựa màu và kiểu dáng chân mày phù hợp ăn nhập cho khách hàng. Hiện tại kiểu thêu chân mày ngang Hàn Quốc đang trở nên xu hướng của nhiều bạn trẻ. Sau khi giúp tham mưu xong, các chuyên viên sẽ vẽ phác thảo, tạo dáng chân mày thích hợp với khuôn mặt.
Bước 2: Các thao tác chuẩn bị trước khi thực hiện
thực hiện vô trùng toàn bộ công cụ để bảo đảm vệ sinh.
tiệt trùng khu vực thêu chân mày và gây tê đường viền quanh co chân mày
Bước 3: Tiến hành thêu lông mày
Chuyên viên dùng kim thêu đặc biệt và tận tường thêu từng sợi chân mày theo chiều xuôi về đuôi mắt. Các mũi thêu không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhõm khoảng 0,2 -0,3 mm nên không gây đau, sưng và chảy máu khi thực hành .

Tham khảo: phun tán bột lông mày
Quy trình thêu lông mày
KẾT QUẢ THÊU chân mày TẠI PHÚ XUÂN
Sự phối hợp kỹ thuật thêu lông mày Hàn Quốc và hàng ngũ chuyên viên tay nghề cao sẽ giúp bạn có đôi chân mày thích hợp , sắc nét mà không lộ vết tích thẩm mỹ.
Hình ảnh trước sau thêu chân mày
thời giờ & tổn phí
Giá thêu lông mày
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
Chị Thu Dung, nhân viên văn phòng tại Hà Nội
chân mày của mình khá thưa và ngắn, mình mất rất nhiều thời gian để trang điểm và cũng không giữ được lâu. Qua tìm hiểu mình đã thực hành thêu chân mày tại Phú Xuân. Tại đây các chuyên gia đã tham mưu mình thêu chân mày ngang, bởi khuôn mặt mình hơi dài. Sau khi thêu xong mình thấy rất hài lòng , quá trình thực hành cũng diễn ra hết sức nhẹ nhàng và mình không thấy cảm giác đau nhức.
Bạn Hoàng Linh – Thanh Xuân, Hà Nội
Đôi chân mày của mình không thưa tuy nhiên lại hơi ngắn so với đuôi mắt, bởi vậy bạn bè mình đã khuyên mình đi thêu chân mày . Sau một thì giờ tìm hiểu mình quyết định thực hành tại Phú Xuân. Chỉ với 60 phút mình đã có được đôi chân mày hoàn hảo như ý muốn, đuôi chân mày dài thanh thản . Hơn thế nữa mình thấy thái độ làm việc của viên chức Phú Xuân rất chuyên nghiệp và chu đáo. Mình rất ưng ý , cảm ơn Phú Xuân.
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
1, Thêu chân mày có bị sưng lâu ngày không?
Tại Phú Xuân, kỹ thuật thêu chân mày được ứng dụng công nghệ Hàn với đầu kim cực nhỏ chỉ tác động vào bề mặt da ở mức 0,2 – 0,3mm, bởi vậy không gây đau và chảy máu, quý khách hàng chỉ cảm thấy hơi tê khi thực hiện xong, cảm giác này nhanh chóng hết sau 1 – 2 giờ.
chẳng những vậy trong quá trình thực hành thêu lông mày , các chuyên viên sẽ thực hiện gây tê, do vậy kỹ thuật thêu chân mày sẽ diễn ra hết sức nhẹ nhàng , giúp khách hàng không cảm thấy bất kỳ sự khó chịu nào.
2, Thêu chân mày có khả năng duy trì được bao lâu?
Với chất lượng mực xăm có cội nguồn 100% tự nhiên, được nhập khẩu tại Mỹ và Hàn Quốc, cho nên thực hiện thêu chân mày tại Phú Xuân màu mực sẽ được duy trì ổn định trong thì giờ dài.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm