Bí kíp trị nám và tàn nhang từ 4 diva hàng đầu làng nhạc Việt

Banner khuyen maiHot

Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thanh Lam, Trần Thu Hà dù đều đã ở độ tuổi ngoài 40 nhưng 4 diva nữ của làng nhạc Việt vẫn luôn giữ được làn đẹp mịn màng, không vết nám tàn nhang. Hãy lắng nghe các diva san sẻ bí kíp trị nám và tàn hương của riêng mình trong bài viết dưới đây.
Xem thêm: cách trị nám ở cánh tay

1. Bí quyết trị nám và tàn hương của Hồng Nhung

Không chỉ sở hữu giọng ca đẹp với những nốt cao vút, trong trẻo, Bống Hồng Nhung còn sở hữu bộ mặt sáng, nụ cười duyên và làn da đẹp mịn màng bất kể tuổi tác. Hồng Nhung san sẻ cô cũng từng bị nám tàn hương nhưng tức tốc cô đã tìm ra phương pháp Chữa trị nám da mặt hiệu quả. Do công tác bận rộn cộng thêm vấn đề săn sóc 2 bé lọt lòng nên Hồng Nhung không có thời kì ứng dụng các trị nám hiệu quả tại nhà mà cô thường tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ viện lớn, uy tín để trị nám và tàn hương bằng công nghệ cao.

2. Bí quyết trị nám và tàn hương của Mỹ Linh

Diva Mỹ Linh là một người cực yêu tự nhiên, cây cỏ. Cô và gia đình thay vì sống ở trọng điểm thủ đô đông đúc, ầm ĩ đã chuyển hẳn ra khu vực ngoại ô thăng bình. Chính tính cách này cũng ảnh hưởng phần nào đến phương pháp làm đẹp mà Mỹ Linh chọn lựa. Mỹ Linh thường ưu tiên chọn những cách làm đẹp từ các vật liệu tự nhiên, tỉ dụ như để trị nám và tàn hương, thay vì sử dụng kem hay thuốc, cô có một bí quyết rất riêng là trị nám tàn nhang tại nhà hiệu quả bằng lá trầu không.


Xem thêm: nám mảng là gì
3. Bí quyết trị nám và tàn nhang của Thanh Lam

Sở hữu làn da đẹp bẩm sinh, Thanh Lam không mất quá nhiều công sức cho vấn đề làm đẹp và coi sóc da. đôi khi khi da xuất hiện một đôi vết nám tàn hương nhỏ, diva của chúng ta trị nám và tàn hương bằng cách sử dụng bột nghệ đắp mặt. Bột nghệ vừa giúp xóa mờ vết nám tàn nhang vừa có công dụng duong da trang rất tốt. Thanh Lam còn san sẻ thêm rằng bột nghệ rất lành tính nên bất cứ loại da nào cũng có thể sử dụng được.

4. Bí quyết trị nám và tàn hương của Trần Thu Hà

Trần Thu Hà là diva có lối sống đơn giản bậc nhất làng nhạc Việt. Cô dành cốt tử thời kì cho âm nhạc nên khi tuổi tác làm xuất hiện nám tàn hương, cô vận dụng cách thức trị nám và tàn nhang bằng chanh đơn giản, nhanh chóng mà vẫn đem lại hiệu quả cao tại nhà.

Với những san sẻ bí quyết trị nám và tàn hương từ 4 diva hàng đầu của làng nhạc Việt, hi vọng các chị em có thể học hỏi và tìm ra được cách thức ăn nhập nhất với bản thân mình.
Xem thêm: trị nám bằng công nghệ e-light

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm