bí quyết phẫu thuật nâng ngực đáng tin cậy nhất bây chừ

Banner khuyen maiHot

Được xếp vào top 5 dịch vụ phẫu thuật được ưa thích nhất hiện nay, phẫu thuật thẩm mĩ thẩm mỹ viện nâng ngực càng ngày càng thu hút được nhiều hơn sự để ý của các giáo đồ nhan sắc. Vậy, đâu là cách an toàn chị em nên ưu tiên chọn lọc?

Có hơn 80% đàn ông thừa nhận rằng họ bị hấp dẫn bởi vòng 1 của phái đẹp phụ nữ, đặc biệt là những quý cô sở hữu bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên. Đây cũng là một trong những duyên cớ cơ bản nhất lý giải vì sao nâng ngực cho nam giới trở nên một trong 5 dịch vụ phẫu thuật được ưa thích nhất bây giờ. Cũng theo đó, tìm ra công nghệ làm đẹp vòng 1 đáng tin cậy là mối nhọc lòng hàng đầu của phái Đẹp.


phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ là một trong 5 dịch vụ được ưa thích nhất bây giờ
phương pháp thẩm mĩ thẩm mỹ viện nâng ngực chất lượng nhất bây chừ

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, nâng ngực nội soi với túi Microthane là biện pháp thẩm mỹ vòng 1 an toàn nhất hiện dành cho mọi đối tượng ai. Về căn bản, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào bên trong thông qua vết rạch mổ trùng với nếp gấp ở nách, quầng vú hay rốn dưới sự trợ giúp của các thiết bị nội soi đương đại.

Vượt lên các kĩ thuật ngực đẹp nhất thế giới trước đây, nâng ngực nội soi với túi Microthane đem đến cho chị em bầu ngực căng tròn vĩnh viễn, không tiềm tàng rủi ro hay bất kì biến chứng nào. Các camera siêu nhỏ sẽ phóng to nhiều lần kích tấc ngực giúp thầy thuốc quan sát rõ các chi tiết ngực và cách làm xác thực các thao tác thẩm mĩ, chắc chắn an toàn tuyệt đối.

Điều làm lên sự khác biệt của phương pháp nâng ngực nội soi chính là túi ngực Microthane, túi gel phân tử cao có cấu tạo từ 2 – 3 lớp và được bao phủ một lớp Polyurethane nên có độ bám dính hoàn toàn và rất thân thiện. Sau khi được đưa vào ví trí đặt túi, túi Micorthane sẽ mau chóng bám dính, khăng khăng tại một vị trí, không xô lệch cũng không bị bể túi do đó hạn chế tối đa tình trạng co cứng bao xơ, biến chứng sau thẩm mĩ.

trung tâm nâng ngực uy tín, uy tín tại Hà Nội
Chị Nguyễn Trà Giang, 29 tuổi, Bắc Giang “Tôi thật sự hài lòng với kết quả phẫu thuật nâng ngực có đau không  tại chỉnh sửa viện . Điều làm tôi ấn tượng nhất chính là phong cách phục vụ của hàng ngũ y bác sĩ và viên chức tại đây. Chính họ đã giúp tôi yên tâm và tin tưởng hơn vào quyết định của mình”.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm