Bị xăm phun làm hồng nhũ hoa hỏng sở hữu khắc phục có không?

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc, cách đây khoảng 2 năm, tôi có đi xăm phun hồng nhũ hoa nhưng bị hỏng, màu sắc nhòe nhoẹt trông rất xấu. Bị xăm phun làm hồng nhũ hoa hỏng có khắc phục được không? Mong bác sĩ giải đáp xóa xăm bằng laser tại hà nội  giúp tôi với. Tôi xin cảm ơn nhiều!

(Hương Thùy, Nam Định)

Bị xăm phun làm hồng nhũ hoa hỏng có khắc phục được không?
Trả lời:

Bạn Thùy thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa vết xăm BVTM xoá xăm bằng laser  Với câu hỏi của bạn, chuyên gia da liễu đã giải đáp như sau: 

Bị xăm phun làm hồng nhũ hoa hỏng có khắc phục được không?

Cải thiện tình trạng thâm quầng và núm vú có thể cách làm với kỹ thuật laser, tuy nhiên một số các nàng khi có tình trạng này lại tuyển chọn giải pháp phun xăm hồng nhũ hoa.

bản chất của phương thức phun xăm này là đưa mực xăm (màu đỏ hoặc màu hồng) vào vùng quầng và núm vú để tạo màu đẹp hơn cho vùng này. bên cạnh đó, do cấu trúc vùng quầng và núm vú không phải là cấu trúc da như thường ngày mà là cấu trúc bán niêm mạc (nửa da, nửa niêm mạc) do đó sẽ rất khó bắt màu mực, đồng thời khi mực thấm vào cấu trúc này cũng dễ bị biến đổi làm không còn giữ được màu mực như ban đầu. Cho nên, sau xăm vùng quầng và núm vú trở nên nhem nhuốc, nhòe nhoẹt, không ra màu hồng cũng không ra màu thâm, hoặc lại trở thành quá đỏ.

Để khắc phục tình trạng này cần phải loại bỏ hết các sắc tố mực xăm ở ngay trên vùng nhũ hoa. Điều này đòi hỏi cần tới công nghệ xóa vết xăm đương đại bằng công nghệ cao. Bạn có thể tham khảo tới giải pháp xóa xăm Laser Toning Plus đang được giới chuyên gia kiểm tra cao nhất hiện.

Laser Toning Plus là công nghệ cách xoá hình xăm rất sáng dạ dựa trên cơ chế chạm đến chọn lọc, linh hoạt cùng sự tích hợp hoàn hảo giữa 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm sẽ mau chóng chạm vào trực tiếp tới các sắc tố mực xăm ở cả lớp nông và lớp sâu trong cùng (trung bì, hạ bì) nhằm phá vỡ cấu trúc và mối hợp tác giữa chúng mà không xâm lấn, không gây tổn thương tới các tế bào mô da lành xung quanh. Các sắc tố mực xăm bị gãy vụn và chia nhỏ thành ti tỉ hạt nhỏ li ti rồi đào thải ra ngoài theo hệ thống lọc thiên nhiên của cơ thể. Do đó, mực xăm sẽ mau chóng biến mất hoàn toàn, không để lại chút vết tích trên da. 

Xem thêm: xóa hình xăm có hết không
Tùy theo màu sắc cụ thể, độ sâu của mực xăm cấu trúc của quầng núm vú, thầy thuốc thực hiện sẽ điều chỉnh và chọn lựa bước sóng năng lượng phù hợp. chính vì vậy, chỉ sau quy trình điều trị ngắn, mực xăm đã được dọn dẹp hoàn toàn, không còn vết tích mà không gây đau đơn, không để lại bất kỳ biến chứng nào cả, tuyệt đối chất lượng với mọi da, ngay cả những vùng da mẫn cảm nhất.

 Hiện công nghệ đang được vận dụng rất thành tựu tại Bệnh viện nâng địa chỉ cách xoá hình xăm uy tín được đông đảo mọi người tin tưởng, chọn lựa.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm