Biện pháp hoàn hảo ở nhà đánh bay mụn đầu đen

Banner khuyen maiHot

Mật ong là một trong những vật liệu tự nhiên hoàn hảo hỗ trợ các bạn trẻ điều trị mụn nhanh chóng. Nếu chị em có nhiều thời gian thì nên xem các phương pháp trị mụn đầu đen tại nhà, đơn giản tiết kiệm bài viết sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong chất lượng trị mụn đầu đen
Nguyên liệu: Mật ong chính hãng
Cách dùng: Thoa đều mật ong lên tại chỗ nhiều mụn đầu đen, sau đó thực hiện massage khoảng 10-15 phút sau khi massage rửa lại thật sạch dùng nước lạnh. Áp dụng liên tục độc chiêu này sẽ giúp thổi bay kẻ thù mụn đầu đen. Theo cách khác da của bạn nữ sẽ rạng rỡ lên hàng nhày ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong cùng chanh chữa trị mụn đầu đen
Nguyên liệu: Nước cốt chanh kết hợp mật ong
Cách dùng: Mật ong khi trộn với chanh tươi còn tăng thêm công dụng đánh bay mụn đầu đen cực hiệu quả, do trong chanh có chứa một số lượng acid citric, vitamin C có lợi ích ngăn ngừa nhân mụn đầu đen hiệu quả,, mật ong ngăn ngừa vi khuẩn lan rộng mọc mụn từ đấy đây là 1 biện pháp loại bỏ mụn đầu đen đơn giản, hiệu quả, an toàn không phải ai cũng biết.
Cách dùng: dùng nước cốt chanh hòa lẫn với mật ong theo tỷ lệ 2:1, tiếp theo kết hợp hỗn hợp vừa chế biến. Rửa lại mặt và lấy nước nóng hơ cho lỗ chân lông dãn ra. Dùng hỗn hợp vừa trộn trên thoa đều lên chỗ mọc mụn đầu đen tiếp đó tiến hành hành động massage, hết 20 phút thì rửa mặt sạch với nước.
Thậm chí, cũng hãy lưu ý thêm là chị phải sử dụng mật ong chính hãng, đảm bảo có hại cho da mặt cũng không được quá lạm dụng là do nếu như lạm dụng quá nhiều sẽ đem lại kết quả không như mong muốn. Tin rằng những chia sẻ này sẽ giúp chị em phụ nữ có da mặt tươi sáng nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm