biện pháp Triệt lông mặt giá bao nhiêu

Banner khuyen maiHot

Chào bệnh viện điều trị viêm nang lông , tôi là Phương Linh. Tôi có nhiều lông mặt với lỗ chân lông hơi to và da mặt nhờn. Tôi muốn hỏi bệnh viện là có cách nào triệt lông hiệu quả không và bí quyết triệt lông mặt giá bao lăm. Rất cảm ơn bệnh viện!

Phương Linh, 27 tuổi, Nam Định

giải đáp:

đầu tiên xin cảm ơn bạn Linh đã gửi mail tới hòm thư chúng tôi xin trả lời thắc mắc triệt lông chân của bạn như sau:

Hiện nay có Khá nhiều các biện pháp triệt lông bên cạnh đó các biện pháp này thường mang thuộc tính lâm thời mà không đem lại hữu hiệu lâu dài. Bệnh viện xin giới thiệu tới bạn liệu pháp triệt lông mặt hiệu quả, lâu dài sử dụng nguồn ánh sáng công nghệ cao Laser Diode hiện đang là giải pháp được nhiều quốc gia phát triển về lĩnh vực thẩm mỹ dùng. Đây là một giải pháp an toàn, kinh tế (vì ít phải làm đi làm lại nhiều lần) song hiệu quả mà mang lại lại khiến bạn đi từ bất ngờ này tới bất thần khác.

Triệt lông bằng Laser Diode cho khuôn mặt trắng sáng mịn màng

Bạn xin mời hiểu hơn giản rằng việc triệt lông Sơ Đồ Laser Diode tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế sẽ được diễn ra trong khoảng từ 4 – 6 quá trình. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám và điều trị tại bệnh viện sẽ tiến hàng dùng máy Laser Diode chiếu trực tiếp lên vùng da cần triệt lông cụ thể là da mặt bạn. Thời gian này sẽ diễn ra trong khoảng từ 20 – 40 phút tùy vào cơ địa và tình trạng lông thực tại của từng người để áp dụng soi chiếu.

Loại máy này sẽ tạo rao các bước sóng có tần số khoảng 808nm được truyền đi một cách đồng thời và liên tiếp dưới cơ chế chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng. Lượng nhiệt này sẽ có tác dụng đốt cháy hoàn toàn rễ những nang lâu cứng đầu nhất  từ đó triệt tiêu hoàn toàn con đường tiếp nước và chất dinh dưỡng để đi nuôi những mầm nhú nang lông, khiến cho lông không còn cơ hội mọc lại.

Triệt lông bằng Laser Diode có hiệu quả lâu dài

Bên cạnh tẩy lông nách hiệu quả  đó mình sẽ dùng thêm sóng RF để bổ trợ thêm cho quá trình này. Sau khi tiến hành triệt lông với Laser Diode, ngoài một khuôn mặt với lỗ chân lông giữ gìn không còn sự xuất hiện của lông mà bên cạnh đó, bạn còn có một làn da không tì vết với những nốt nám, tàng nhang mờ hẳn đi

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm