Bộ dụng cụ nối mi cơ bản gồm có những gì?

Banner khuyen maiHot

Bạn có biết bộ dụng cụ nối mi cơ bản gồm có những dụng cụ nào hay không? Là một người mới chập chững bước vào nghề như bạn chắc chắn sẽ không thể liệt kê đủ các dụng cụ nối mi được. Chính vì vậy, hãy tham khảo danh sách những dụng cụ nối mi cơ bản của chúng tôi bạn nhé.

  1. Lông mi giả

Để nối mi thì dụng cụ đầu tiên mà chúng ta cần phải có chắc chắn phải là lông mi giả rồi. Lông mi giả hiện tại có nhiều loại. Mỗi loại sẽ thích hợp với một kỹ thuật nối mi khác nhau. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần quan tâm đến mong muốn của khách hàng để chọn loại mi giả phù hợp nhất.

  1. Keo nối mi

Keo nối mi cũng là một dụng cụ, phụ kiện nối mi chắc chắn phải có. Gel nối mi cũng có nhiều loại. Bạn nên chọn loại gel nối mi có thành phần an toàn cho sức khỏe của người được nối mi.

  1. Băng dính mi

Băng dính mi cũng là một phụ kiện nối mi cơ bản mà bạn nên có. Nó sẽ giúp cho quá trình nối mi được thuận lợi và dễ dàng hơn. Tương tự như keo nối mi, bạn nên chọn loại băng dính được các chuyên gia khuyến khích sử dụng để không gây ra các vấn đề về mắt.

Ngoài 3 phụ kiện nối mi mà chúng tôi vừa liệt kê ở trên thì còn rất nhiều phụ kiện nối mi cơ bản và nâng cao khác nữa. Chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu cho bạn trong những bài viết lần sau. Bạn nhớ chú ý theo dõi và đón đọc bạn nhé.

Nguồn: http://lamhongnhuhoa.com.vn/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm