các phương pháp nâng ngực lạ thường nhờ thuốc tránh thai

Banner khuyen maiHot

Ai cũng biết công dụng chính của thuốc tránh thai hãy giúp chị em ngăn ngừa việc có thai ngoài ước muốn trong những trường thống nhất định. ngoại giả, nhiều người lại tìm đến cách bơm ngực nhờ thuốc tránh thai mà không tinh thần được những hệ lụy ẩn chứa bên trong nó.

Có một thực tại đáng sợ trong giới nữ trẻ tuổi giờ. Đó là việc phái đẹp nữ thường tự nghĩ ra Khá nhiều phương pháp nuôi dưỡng kỳ lạ đến khó hiểu. Không chỉ dùng dung dịch vệ sinh các bạn để cách trị mụn trứng cá, nhiều nữ sinh còn sử dụng thuốc tránh thai như một liệu pháp để nuôi dưỡng da Chưa kể đến là nở ngực.

Trên các diễn đàn dành cho chị em phụ nữ, đặc biệt là các bà mẹ, nhiều ý kiến cho rằng uống thuốc tránh thai giúp phụ nữ tăng kích cỡ vòng 1. Một thành viên của diễn đàn WTT có tên Thanh Hoa gợi ý với bạn bè: “Cách chăm sóc vòng 1 bằng thuốc tránh thai đơn giản, tác dụng tốt, lại an toàn, chỉ uống hàng ngày là xong. bên cạnh đó, giá một vỉ thuốc tránh thai cũng chi phí thấp, loại “xịn” nhất, gần 200.000 đồng/vỉ, chỉ bằng ½ số tiền đi spa/1 lần. Mình dùng thuốc tránh thai đều đặn theo chỉ dẫn của bác sỹ. Tự nhận thấy da sáng mịn, hồng hào, nhưng thích nhất là vòng 1 cũng nở nang hấp dẫn hơn nhiều.”

 
Thuốc tránh thai được nhiều các nàng ứng dụng để làm đẹp vòng 1.
Không chỉ những bạn gái trong diễn đàn này đồng tình cho rằng thuốc tránh thai là nâng ngực tự nhiên tác dụng tốt, mà thực tại cho thấy, có rất đông các bạn gái trẻ mà đa số là học sinh, sinh viên cũng dùng thuốc tránh thai để khiến vòng 1 no tròn mượt mà hơn. Trước xu hướng làm đẹp phản khoa học thậm chí có nguy cơ gây hại nặng nề này, các chuyên gia y tế khẳng định, thuốc tránh thai không có tác dụng làm thế nào để ngực to ra

Theo đây, thuốc tránh thai có tác động đến hormone nên nó phần nào có tác dụng giúp da dẻ trẻ trung, tránh mụn và kìm giữ sự rụng trứng (trì hoãn kinh nguyệt). ngoài ra, đây không phải là công dụng chính của thuốc tránh thai và hầu hết các loại thuốc tránh thai không được sản xuất ra nhằm phục vụ mục tiêu này. Khi uống thuốc tránh thai lâu dài cơ thể sẽ có hiện tượng căng ngực (do thuốc giữ nước, do kết quả của hormon nữ), ngừng dùng sẽ hết, chứ không làm ngực phát triển.

 
Có khuôn ngực đẹp là ước mơ của nhiều các nàng phụ nữ.
Không chỉ có thế, nâng ngực tự nhiên bằng việc dùng thuốc tránh thai sai mục đích, quá liều còn gây hậu quả lâu dài như hiếm muộn, vô sinh, ung thư vú…. Theo một nghiên cứu gần đây ở Mỹ thì chất progestin, thành phần chính trong thuốc thuốc tránh thai là duyên cớ chính gây ra căn bệnh ung thu vú và tác động chức năng mang thai của phụ nữ.

Để có bầu ngực đẹp, các bạn nữ nên tuyển chọn những phương pháp nâng ngực chuyên nghiệp với ưu thế không tác động tới từng thể trang hay gây biến chứng nặng nề về sau. Thấu hiểu nhu cầu dưỡng mạnh mẽ của bạn, nâng viện   bài tập làm nở ngực đã nhanh nhất nhận chuyển giao và ứng dụng có kỹ thuật nâng ngực nội soi với túi ngực chất lượng cao Microthane.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm