Cách giải quyết khi núm vú bị thụt vào trong hiện nay?

Banner khuyen maiHot

Một khuôn ngực đẹp phải là sự hài hòa của mọi bộ phận cấu thành nên nó bao gồm quầng vú, núm vú, kiểu dáng và kích cỡ. Núm vú bị thụt vào trong làm mất đi thẩm mỹ chung và ảnh hưởng đến thiên chức làm Mẹ, khiến nhiều chị em lo lắng. Từ đó, phải làm gì khi núm vú bị thụt vào trong? trở thành mối bận tâm của nhiều người.

 

Núm vú bị thụt vào trong khiến nhiều chị em lo lắng
Nguyên nhân khiến núm vú bị thụt vào trong

Theo phân tích của các chuyên gia, núm vú có 2 dạng đó là lồi ra và thụt vào trong trong đó núm vú bị thụt vào trong là một biến thể của dạng chuẩn. Tình trạng này khiến các nàng không được sở hữu khuôn ngực đẹp như mong đợi, ảnh hưởng đến tâm lý và thiên chức làm Mẹ của các eva. Dưới đây là 1 số nguyên nhân dẫn đến hiện tượng núm vú bị thụt vào trong:( Xem thêm: phau thuat tham my nang nguc )

+ Khoảng cách giữa các ống dẫn sữa gắn liền với núm vú quá ngắn.

+ Đụng chạm, cọ xát quá nhiều khiến các đầu dây thần kinh tại đây sinh ra tín hiệu co ngắn, săn lại đầu núm vú.

+ Các doanh nghiệp tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh bị teo lại.

+ Ngoài ra, thụt núm vú còn do viêm nhiễm khối u tuyến vú gây co kéo làm ngắn các ống tuyến vú. ( Xem thêm: cách chăm sóc ngực khi mang thai )

Phải làm gì khi núm vú bị thụt vào trong?

Thụt núm vú mang đến nhiều phiền toái cho phụ nữ về cả tâm và sinh lý do đó phải làm gì khi gặp tình trạng này trở thành mối nhọc lòng của nhiều người. thực tiễn chứng minh, đầu ngực của các nàng chỉ được nhô ra đúng mức cần thiết khi có những tác động cụ thể làm tăng khoảng cách giữa núm vú và ống dẫn sữa. Để làm được điều đó, bạn nên áp dụng bí quyết kéo núm vú bị tụt.

Đây là phương pháp được chỉ định cho những trường hợp có đầu nhũ hoa bị thụt vào trong do bất kì nguyên nhân nào. Theo đó, các bác sĩ sẽ áp dụng dụng cụ chuyên biệt để kéo núm vú sao cho nó nhô ra theo tỉ lệ chuẩn (mức độ thụt nhẹ) kết hợp với tiểu phẫu chỉnh hình núm vú (mức độ thụt nặng), tạo núm vú đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Kéo núm vú bị tụt là một tiểu phẫu nhỏ, không làm ảnh hưởng đến cảm giác, chức năng và hoạt động của bầu ngực do đó phù hợp với mọi chị em. Hiện bí quyết này đã được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện  áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. ( Xem thêm: cách làm nâng ngực )

Trên đây là những gợi ý giúp bạn bớt lúng túng khi gặp phải tình trạng núm vú bị thụt vào trong. Đến với Thẩm mỹ viện, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi, có nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành dịch vụ, cam kết mang đến kết quả tuyệt hảo, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm