Cách mụn đầu đen hiệu quả, an toàn, nên biết ngay hôm nay

Banner khuyen maiHot

Em thấy nhiều người hay bị cách trị mụn đầu đen nhanh nhất. Đặc biệt là ở mũi, bị cực nhiều. Có 3 cách này rất hay, em tổng hợp được. các bạn áp dụng thử. Em thì dùng cái gel lột mũi suốt, lột ra được nhiều thích lắm :

1. Cách cách trị mụn đầu đen nhanh nhất bằng cách dùng miếng lột mụn

Các bước thực hiện:

– Mua miếng lột mụn ở siêu thị về, bóc phần giấy dán ở ngoài bỏ đi để lấy miếng lột nhỏ ở bên trong. Tiến hành dán đều miếng lột mụn lên vùng da  trị mụn cám mụn đầu đen hiệu quả

– Để yên trong khoảng 20 phút rồi từ từ gỡ nhẹ miếng lột mụn ra. chung cuộc rửa sạch da Bản đồ nước lạnh để lỗ chân lông được bảo vệ. Kiên trì thực thường xuyên 2- 3 lần/ tuần.

2. Cách mụn đầu đen bằng mặt nạ tự chế

Chuẩn bị: 3 viên aspirin, 3 thìa sữa chua không đường, 1 thìa mật ong

Cách làm:

– Nghiền nát 3 viên thuốc aspirin – Trộn đều thuốc cùng sữa chua và mật ong
– Thoa hỗn tạp lên vùng da

– Sau 10 – 15 phút, rửa  da nhờn mụn đầu đensạch bằng nước ấm
– Đắp mặt nạ cách trị mụn trứng cá hiệu quả và nhanh nhất khoảng 2 lần/tuần

3. Cách cách trị mụn đầu đen bằng cơm nóng

Các bước tiến trình:

– Rửa sạch da mặt rồi lấy cơm nóng nắm thành 1 nắm tròn nhỏ. Tiếp tục sử dụng nắm cơm này để lăn đều lên vùng da bị trị mụn đầu đen. mẹo không sử dụng cơm quá nóng (khiến da mặt bị bong tróc, bỏng rát) cũng không tiến hành cơm quá nguội sẽ không cho hiệu quả như ý.

– Dùng tay nhẹ nhàng lăn đều cho đến khi cơm nắm chuyển thành màu đen thì ngưng lại. Rửa sạch ra mặt bằng nước lã để lỗ chân lông se khít trở lại. Để  mụn đầu đen sâu dưới da nhanh hơn, bạn nên Kiên trì áp dụng Liệu pháp này 2- 3 lần/ tuần. Mỗi lần ít nhất 20 phút.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm