cách waxing lông dưới cánh tay nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Mình năm nay 23 tuổi, từ giai đoạn dậy thì, vùng lông dưới cánh tay của mình xuất hiện rất nhiều và vào những ngày nắng nóng còn gây ra mùi ngứa ngáy khiến mình nhận thấy rất ngại với bạn bè. Cho mình hỏi giờ có những phương pháp triệt lông dưới cánh tay nào và hiệu quả ra sao? Mình cảm ơn
 

Tham khảo: tẩy lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền
( Cẩm Linh, 23 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Cẩm Linh, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư mẹo tẩy lông chân hiệu quả , chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Những sợi lông đen cứng, mùi mồ hôi dưới cánh tay, tình trạng nách thâm xỉn khiến chúng ta bị gò bó trong giao du, tránh hoạt động mạnh vì sợ phát tán “rau mùi” hay lộ diện nách thâm xỉn kém duyên. Lông nách rậm rạp cùng với mồ hôi tàng trữ dưới cánh tay tạo ra môi trường ẩm thấp cho vi khuẩn hoạt động gây mùi thân thể. Và dù biết rằng cọ nhổ là không tốt nhưng vẫn phải thực hiện mỗi ngày để giữ cho nách thông thoáng, hạn chế mùi cơ thể, chỉ đến khi vùng da dưới cánh tay thâm đen lại thì chúng ta mới nghĩ đến việc tạm dừng việc cạo nhổ.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, tôi đem lại cho bạn bí quyết triệt lông dưới cánh tay tác dụng tốt, đó là triệt lông bằng ipl chắc rằng sẽ giúp bạn tẩy những sợi lông vùng dưới cánh tay và trả lại làn da dưới cánh tay mịn màng, không còn vết thâm. IPL là ánh sáng trắng cường độ cao có bước sóng từ 700-1200nm, phát ra một chum tia sáng cường độ mạnh, với bước sóng nhưu trên thì chum tia này sẽ đi sâu xuống da đến vị trí các nang lông và nhất là xuống đến hiệu quả lông và nhú gai lông, tại đây sợi lông chứa sắc tố melanin sẽ kết nạp năng lượng ánh sáng biến thành năng lượng nhiệt, làm nóng lên 70 độ C trong phần ngàn giây, sức nóng này đủ để phá hủy sợi lông và nhú gai lông mà không làm thương tổn mô xung quanh của da, sợi lông không còn nguồn cung cấp nuôi dưỡng ở nhú gai lông nhờ đó mà sợi lông chậm mọc trở lại và bị tiêu hủy.

Tùy công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất vào tình trạng và cấu trúc lông của mỗi người mà thời gian điều trị dài hay ngắn. nhàng nhàng từ 5-8 lần đã thấy kết quả rõ rệt và triệt tiêu được 80% – 90% lượng lông cứng và đen trên thân thể sẽ được triệt tiêu hoàn toàn sau khi điều trị, 10% – 20% còn lại là những sợi lông tơ, mềm, mịn và nhạt màu và mất hẳn. Thường thì kết quả này sẽ duy trì lâu dài, ngoại trừ trường hợp thân thể bạn có sự rối loạn đột ngột về nội tiết tố do uống thuốc ngừa thai quá nhiều hoặc là những chấn thương tinh thần hoặc sinh nở …

Trong trường hợp này, 1 lượng lông nhỏ sẽ mọc lại, tuy nhiên không cứng và đen như ngày xưa. Để thỏa mãn vấn đề lông mọc lại này, bạn chỉ cần đến trung tâm điều trị khoảng 2-3 lần nữa.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm