cach xoa hinh xam viền mi mắt độc quyền gây đớn đau không?

Banner khuyen maiHot

Tôi đã xăm mi mắt được gần 10 năm rồi. Tôi nghe nói có thể xóa được mực xăm ở viền mi. Nhưng không hiểu xóa xăm viền mi mắt có gây đau đớn không? Và xóa xăm bằng laser tại hà nội  bằng cách nào thì tốt nhất? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi, tôi xin cảm ơn.
(Quỳnh Trâm, 40 tuổi, Nam Định)

tẩy xăm viền mi mắt có gây đớn đau không?
trả lời:

Chị Trâm thân mến! Vấn đề xóa hình xăm bằng laser tại hà nội  có gây đau đớn không? nhận được Khá nhiều sự quan tâm của các nàng. Bởi ai cũng mong ước có một liệu trình tay xoa hinh xam không gây đớn đau, an toàn và không thương tổn. 

cach xoa vet xam nhấn mí mắt vĩnh viễn là một trong những phương thức xoa xam khó nhất vì da vùng mi mỏng, rất dễ bị tổn thương, đường xăm thường trùng vào đường lông mi, và gắn sát vào lớp kết mạc mắt nếu không điều trị chính xác sẽ gây chạm đến đến mắt. Chính vì thế, việc lựa chọn cách là điều rất quan trọng.

giờ, các nhà khoa học và các bác sĩ làm đã nghiên cứu thành tựu công nghệ Laser Toning Plus giúp dọn dẹp mực xăm trên thân thể một cách nhanh nhất. Đặc biệt, công nghệ này rất thích hợp trong việc xóa xăm những khu vực da nhạy cảm như: mi mắt, cach xoa hinh xam lông mày, vet xam môi…

công nghệ đã vượt qua mọi kiểm định khắt khe của tổ chức FDA (Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) và được chứng nhận đạt chuẩn về độ an toàn, tác dụng tốt đến cho mọi khách hàng. Hiện phương pháp đã và đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện làm

Với mức căng lượng laser lớn tụ họp cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm thu nạp. Chính vì thế mà những tế bào, mô phụ cận không bị laser làm thương tổn. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt lí tí. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và mực xăm sẽ hoàn toàn biến mất. Chỉ sau liệu trình ngắn từ 2-3 lần, vùng da mi mắt nhanh nhất sẽ khôi phục nguyên trạng như ban đầu, đảm bảo Không cho lại vết tích.

Thêm vào đó khi thực hiện xóa xăm mí mắt ở đâu đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ bạn sẽ được các bác sĩ da liễu tay nghề cao trực tiếp thực hiện tay xoa hinh xam tường tận xác thực. Trước khi tiến hành xóa xăm mi mắt bạn sẽ được dùng kính bảo vệ để bảo vệ giác mạc khỏi tia Laser cam kết đáng tin cậy tuyệt đối không chạm đến tới nhãn quang. Thuốc gây tê sẽ được ủ trước đó trong vòng 10 phút để tránh gây đớn đau trong công việc xóa hình xăm có hết không  cho mọi người.

Chúc chị mãi mãi trẻ đẹp!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm