Cận cảnh một ca phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Banner khuyen maiHot

giải phẫu nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 an toàn, có công dụng được phần lớn chị em tin tưởng tuyển lựa. Vậy, bí quyết này được diễn ra thế nào?

thực tiễn cho thấy, quy trình giải phẫu nâng ngực là một trong 3 nhân tố chắc chắn thành quả của một ca tiểu phẫu chỉnh sửa mà khách hàng nhận được. Theo các chuyên gia, phương pháp  nang kich thuoc vong 1 được tiến hành theo lần lượt 4 bước sau:


phẫu thuật nâng ngực là một trong 5 dịch vụ “hút khách” nhất hiện thời
Bước 1: thầy thuốc thăm khám, gợi ý

Ở bước này, thầy thuốc chuyên khoa sẽ giúp mọi người xác định size ngực và đưa ra những thông tin chi tiết, cụ thể về phương pháp giải phẫu nâng ngực được áp dụng. Việc cần làm của chị em chính là thẳng thắn trao đổi, nói ra những ước muốn cơ bản của mình về kết quả làm làm thế nào để ngực to ra cũng như sự an toàn trong và sau khi phẫu thuật ngực.

Nâng ngực nội soi là bí quyết làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào khoang đặt túi dưới sự trợ giúp của các thiết bị nội soi đương đại nên tính an toàn rất cao. Hơn nữa, để đảm bảo tốt nhất kết quả thẩm mỹ và có thương hiệu cho khách hàng, các chuyên gia đã tìm ra và đưa vào sử dụng túi Micorthane, túi bề mặt xốp, chất liệu gen phân tử cao, có độ bám dính và tương thích tất cả tuyệt đối, không bị xô lệch, cơ cứng bao xơ,…

Bước 2: Kiểm tra thể trạng tổng quát, gây mê toàn thân

phẫu thuật ngực được xếp vào dạng “trung phẫu” do đó trước khi tiến hành, người dùng cần trải qua các quá trình Kiểm tra tình trạng sức khỏe gần như: xét nghiệm máu, siêu thanh, chụp X quang vùng ngực, áp huyết, nhịp tim để đảm bảo rằng không rơi vào các trường hợp không được chỉ định nâng ngực nội soi. Sau khi vô cùng rằng người dùng đó đủ điều kiện tham gia thẩm mỹ nâng ngực, các bác sĩ sẽ sử dụng gây mê toàn thân với liều lượng hợp lý chắc rằng người dùng không bị đau hay sợ hãi khi cách làm.

Bước 3: thực hành giải phẫu

Sau khi gây mê toàn thân cho khách hàng, các bác sĩ sẽ thực hành phẫu thuật với các thao tác cơ bản sau: thực hiện rạch một đường trùng với nếp gấp ở nách (hoặc quầng vú tùy vào từng trường hợp cụ thể), dùng các thiết bị nội soi để quan sát rõ các chi tiết ngực, xác định vị trí đặt túi ngực rồi đưa túi ngực vào, nhất quyết lại, chung cuộc là đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu làm, kết quả sau các quy trình phẫu thuật thẩm mĩ.


thầy thuốc của TMV  đang thực hành nâng ngực cho ai
Bước 4: đánh giá lại và dặn dò sau phẫu thuật thẩm mĩ
 

Xem thêm:  bi quyet lam nguc to
Sau khi Sau các công đoạn phẫu thuật, ai sẽ được làm đẹp tại chỗ, các bác sĩ sẽ Kiểm tra lại xem túi ngực có được đặt đúng ở vị trí không, vết rạch mổ được đóng kín và khử trùng cẩn thận chưa. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ dặn dò chị em về chế độ nuôi dưỡng ngực sau khi giải phẫu nâng ngực nội soi tất cả:

+ Mang Gen một tháng, vận động thường ngày, không gắng sức. Chơi thể thao sau 1,5 tháng.

+ Giữ vệ sinh vùng phẫu thuật để tránh nhiễm trùng. Uống thuốc và ăn kiêng theo chỉ dẫn.

+ Tái khám theo đúng lịch hẹn để biết tốc độ bình phục của ngực.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm