Chia sẻ bí quyết trị nám da bằng lá trầu không

Banner khuyen maiHot

Nám và tàn nhang xuất hiện trên khuôn mặt bạn là một dấu hiệu cho thấy da bạn và nội tiết tố đang gặn vấn đề. Chúng khiến cho bạn không đau nhưng lại cực kỳ khó chịu, nhất là khi soi gương hay điểm trang. hôm nay chúng tôi giới thiệu bí quyết chữa nám bằng lá trầu không.

tri-nam-bang-la-trau-khong

Lá trầu không

Lá trầu ko đựng đa dạng nước, muối khoáng, protein, chất xơ, carbohydrate cộng nhiều chiếc khoáng chất khác như kẽm,canxi rất tác dụng kìm chế và đẩy lùi các melamin. tuy nhiên, 1 số thành phần trong lá trầu không còn sở hữu công dụng trị nám tàn nhangsát trùng hơi thấp. cách này đã được ứng dụng và đã khiến mờ vết tàn hương cho rất nhiều bạn gái. ko chỉ xóa tàn hương mà lá trầu ko còn chứa phổ thông thành phần vitamin và những khoáng chất bổ sung dưỡng chất cho làn da đẹp.

Cách sử dụng trị nám và tàn nhang .

Chuẩn bị

một nắm lá trầu không chiếc lá bánh tẻ (lá bánh tẻ là lá thường để bán cho các người ăn trầu, không non quá mà cũng không già quá)

Thực hành

Rửa sạch lá trầu không, với thể ngâm sơ qua nước muối để làm sạch, hoặc sục ozon để đảm bảo ko còn thuốc bảo vệ thực vật hay nâng cao trưởng…

  • Cho nắm lá trầu không vào nồi sạch. Đổ nước lã vào ngập hơn mặt lá từ 1 -1,5 đốt ngón tay rồi cho lên bếp đun sôi khoảng 30 phút.
  • Vớt lá trầu không cho vào máy xay sinh tố. Cho thêm 1 chút nước luộc lá vào cùng để xay thật nhuyễn.
  • Bỏ lá trầu ko đã được xay thật nhuyễn và nồi nước lá trầu ko rồi tiếp diễn đun nhỏ lửa cho tới lúc lá trầu được cô đặc như keo sền sệt.
  • Bỏ keo vào 1 hũ sạch để trong tủ lạnh, đậy kín. Mỗi lần sử dụng, lấy muỗng múc ra 1 ít.

Cách thức sử dụng

  • Mặt rửa sạch rồi lấy trầu không đã được cô thành keo bôi lên mặt như khiến cho mặt nạ khoảng 15-30′. Sau chậm tiến độ rửa sạch lại bằng nước.
  • làm liên tiếp mỗi ngày một lần trong 10 ngày liên tiếp. Sau ngừng thi côngĐây 1 tuần khiến cho 1 lần (đối sở hữu những vết nám nhẹ, còn những vết đậm thì mang thể dùng thời gian lâu hơn).

Lúc đắp lên mặt với thể da khá bị cắn cắn một chút. Cứ thế, trị nám da và tàn nhang bằng việc đắp mặt nạ lá trầu không này hai tháng và thấy hiệu quả rõ rệt.

Ngoài ra bạn còn với thiết chế biến mặt nạ đắp mặt từ lá trầu ko nhé.

da-mat-bi-nam

Làm mặt nạ trong khoảng lá trầu không

Rửa sạch lá trầu không ngâm qua nước muối để khiến sạch.

Cho lá vào nồi sạch, cho nước ngập lá 1 -1,5 đốt ngón tay đun sôi khoảng 30 phút.

Lá trầu không cho vào máy xay nhuyễn một tẹo nước luộc. Bỏ lá trầu ko đã được xay thật nhuyễn và nồi nước lá trầu ko rồi tiếp tục đun nhỏ lửa cho đến khi lá trầu được cô đặc như keo lệt sệt.

Bỏ keo vào 1 hũ sạch để trong tủ lạnh, đậy kín. Mỗi lần tiêu dùng, lấy muỗng múc ra một ít.

Rửa mặt sạch rồi lấy trầu không keo bôi lên mặt như làm mặt nạ khoảng 15-30 phút. Sau chậm tiến độ rửa sạch lại bằng nước.
làm cho liên tục mỗi ngày một lần trong 10 ngày liên tiếp. Sau chậm tiến độ một tuần khiến cho 1 lần (đối sở hữu những vết nám nhẹ, còn các vết đậm thì sở hữu thể sử dụng thời gian lâu hơn).

Lưu ý lúc tiêu dùng lá trầu không đắp mặt

  • Chỉ dùng trên vùng da nám, không trâm rộng hết mặt.
  • Chỉ đắp hỗn tạp từ 10 phút, không lên quá lâu.
  • Đắp 10 ngày liên tục sau ngừng thi côngĐây chuyển sang một tuần 1 lần.
  • chỉ cần khoảng trị nám tàn nhang bằng lá trầu không bạn nên kiểm soát an ninh da, tránh xúc tiếp trực tiếp mang ánh nắng mặt trời.

>>Trang chủ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm