Chia sẻ Chị em có nên cạo lông vùng kín không?

Banner khuyen maiHot

Ngoài làm đẹp cho đôi chân hay cánh tay… mà “vùng tam giác mật” cũng được bạn chú ý. “Có nên cạo lông vùng kín không” hay còn được gọi là “cạo lông mu” là vấn đề được Nhiều các bạn quan tâm. Nên hiểu theo những quy tắc nào về điều này? chị em cùng tham khảo nhé!

chị em có nên tẩy lông vùng kín
 Lông vùng kín có công dụng gì?

Trước tiên, phụ nữ cần hiểu rằng, lông vùng kín có tác dụng rất lớn đến việc bảo vệ cơ quan sinh dục, tránh bụi bẩn và giảm va chạm khi vận động, giữ ấm, đảm bảo nhiệt độ thường ngày quanh vùng kín. Ngoài ra, theo quan điểm của những quý khách thì lông vùng kín còn giúp các nàng trở thành “nhạy cảm” và “quyến rũ” hơn.

 Có nên cạo lông vùng kín không?

Nhiều bạn gái cho rằng: Cạo lông vùng kín là một khuynh hướng dưỡng mới. đáng chý ý, đây còn 1 nhu cầu ngành nghề trong nghề người mẫu, hoặc khi phải mặc bikini. Tuy nhiên, cạo lông vùng kín tại nhà cũng xin hãy gây nhiều hậu quả khôn lường nên nhiều bạn vẫn rất băn khoăn “có nên cạo lông vùng kín không“.
=>>>Xem thêm: tẩy lông wax kem
 

“Có nên cạo lông vùng kín không” – thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ

Việc cạo lông vùng kín ( hay cạo lông mu) cũng còn tùy thuộc vào ý kiến của từng người. Có các nàng cho rằng, để lông vùng kín tự nhiên “nguyên thủy” khiến họ trở nên gợi cảm hơn và thỉnh thoảng còn mang lại sự “hứng thú” trong đời sống vợ chồng. Nhưng rất nhiều người cho rằng, lông vùng kín quá rậm rạp gây nóng bức và dễ viêm nhiễm hơn nên cắt tỉa lông vùng kín hoặc làm sạch lông vùng kín. thực tại đối với những người vùng kín nhiều lông hay có lông mọc quá dày rậm, nếu mặc kín và quá chặt thường khiến cho vùng da này bị ẩm ướt, đây là cơ hội cho các loại nấm dễ sinh sôi nảy sinh vi khuẩn gây bệnh.

 Ưu điểm của cạo lông vùng kín

Việc cạo lông vùng kín sạch sẽ giúp cho âm hộ luôn sạch sẽ, hạn chế viêm nhiễm, triệt được các bệnh thường gặp như: viêm ngoài âm đạo do nấm, bệnh về âm đạo và các loại bệnh lây qua đường tình dục khác.…

 

 

Nên tham vấn chuyên gia để hiểu rõ “có nên cạo lông vùng kín không”

 điểm không đẹp của cạo lông vùng kín
=>>Tin tương tác: triệt lông có tốt không
Cạo lông vùng kín ở phụ nữ không mang lại hữu hiệu lâu dài bởi lông không được loại bỏ tận gốc. Chân lông tiếp mọc dài ra chỉ sau 1 thời buổi ngắn. Lạm dụng cạo lông còn có thể gây tổn thương cho da Đặc biệt là với vùng da bikini nhạy cảm. sức khỏe thâm sạm, lỗ chân lông to là sức khỏe không thể nào tránh khỏi khi cạo lông vùng kín vài lần. Đây cũng là vấn đề đáng được chú ý nhất với những các nàng đang câu hỏi “có nên cạo lông vùng kín không“.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm