Chia sẻ Xóa xăm mi mắt bằng Laser Toning Plus hết bao nhiều tiền?

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc tư vấn. Tôi đang có nhu cầu muốn xóa bỏ mực xăm ở trên mi mắt. Chồng tôi không thích tôi đi xăm mí mắt ở đâu đẹp vì nhìn trông mặt dữ lắm, thiếu tự nhiên. Tôi có nghe chị bạn thân chỉ cho địa chỉ bên mình xoa xam tốt lắm. Xin thầy thuốc tư vấn giúp xoa xam mi mắt bằng hết bao nhiều tiền?  Với cách thức này, xóa xăm không để lại sẹo tai tphcm ? Mong bác sĩ tham vấn giúp cho mình với. Xin cảm ơn. (Mai Hoa – Quảng Ninh).
Trả lời
Chị Hoa thân mến!

Đúng như chị Hoa đã tìm hiểu. máy xoá xăm laser – Công nghệ tẩy hình xăm tiên tiến hàng đầu bây chừ đang được đưa vào ứng dụng rất thành công cho mọi khách hàng.

Được sinh sản tại Mỹ, công nghệ laser Toning chính là lựa chọn đúng đắn để tay xoa hinh xam mi mắt triệt để, an toàn, nhanh chóng, không để lại sẹo với tính năng tiền tiến vượt trội. Điều này đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn khách hàng khi đến thực hành xóa xăm mí mắt tại

  xoa xam tham my mi mắt bằng Laser Toning Plus hết bao nhiều tiền?

Thời gian và phí tổn thẩm mỹ mắt ở đâu
Dịch vụGiá ( Triệu VNĐ)Thời gian ( Phút)vet xamDựa vào thực tế40 – 60cach tay vet xam mi mắt330xóa xăm thẩm mỹ chân mày 5 -640Xóa xăm môi5-640Xóa viền môi2-340
Như vậy từ bảng giá bạn có thể thấy chi phí xóa xăm mi mắt bằng laser Toning Plus từ 3 triệu tùy thuộc vào mức độ, tính chất, đặc điểm của mực xăm.

Hy vọng với bảng giá trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc câu hỏi xóa hình xăm mi mắt bằng hết bao nhiều tiền?

  Với phương pháp này, liệu xoá xăm có đau không ?

Với giải pháp xóa xăm thẩm mỹ mi mắt Laser Toning hoàn toàn không để lại sẹo bạn nhé! Bởi Laser Toning là sự cộng hưởng tuyệt vời giữa nguồn bước sóng ngắn và bước dài với khả năng kiểm soát mức năng lượng cao cho phép phát ra cột tia laser cực mỏng nhẹ nhàng liên quan phá vỡ đứt gẫy liên kết các sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông và lớp sâu hơn.

Đặc biệt, với cơ chế lựa chọn chuyên biệt, laser Toning có khả năng khoanh vùng ranh giới hiệu quả chỉ tập hợp ảnh hưởng tới các sắc tố mực xăm mà không lấn chiếm, không tương tác tới vùng da lân cận xung quanh. Các sắc tố melanin sau khi thu nạp tia laser sẽ mau chóng gãy vụn thành vô khối hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo con đường bài tiết tự nhiên.

Đặc biệt, Laser Toning hoàn toàn không bóc tách, không bào mòn  đồng thời với việc loại bỏ sắc tố, nguồn bước sóng dài sẽ kích thích tái tạo, sản sinh mô da collagen giúp vùng da mi mắt sau khi xóa càng ngày càng láng mịn, tươi trẻ mà không để lại sẹo.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm