Cho tớ biết phải giữ bao lâu sau khi xăm môi xong liệu có biến chứng ngoài ý muốn

Banner khuyen maiHot

Hỏi đáp phải giữ bao lâu sau khi phun môi xong có tác dụng phụ

Chào các chuyên gia! Mình định đi xăm phun môi nhưng sắp có việc trọng đại rồi thành thử mình hơi lo lắng xăm môi kiêng bao lâu? Các chuyên gia có khả năng cho mình lời khuyên tốt nhất không ạ? (Thanh Hằng, 32 tuổi)

giải đáp

Chào chị Thanh Hằng!

Cảm ơn chị đã gửi thắc mắc về hộp thư [email]thammyvienphuxuan@gmail.com[/email], với câu hỏi xăm môi kiêng bao lâu, chuyên gia xin được giải đáp như sau:

Phun xăm màu môi giúp khắc phục được tất cả những vấn đề trên của môi như: không rõ viền môi, môi thâm hoặc lợt lạt , giúp bạn sở hữu đôi môi xinh tươi kể cả khi không sử dụng son điểm trang.. Việc xăm môi kiêng bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. vì thế chúng tôi đưa ra một gợi ý để giúp môi hồi phục mau chóng. Tham khảo: xăm môi nên ăn gì

Xăm môi kiêng bao lâu
PHUN XĂM MÔI mang lại MÀU MÔI ĐẸP vĩnh viễn

Xăm môi kiêng bao lâu là an toàn?

trước hết để Trả lời thắc mắc xăm môi kiêng bao lâu là an toàn chúng ta biết là thời gian môi bong vẩy sau phun môi là 5 – 7 ngày tùy cơ địa từng người. bởi vậy khi môi chưa bong hoàn toàn thì chúng ta cần phải tuân thủ nghiêm nhặt những hướng dẫn của các chuyên viên như: Cần trâm thuốc hàng ngày, tránh nước từ 3 đến 5 ngày. lưu tâm không tự ý bóc da tại vùng phun xăm mà thành ra để da bong tự nhiên. Khoảng một tuần cần bổ sung nhiều hoa quả tươi đặc biệt là dứa để màu môi lên đẹp hơn và tươi hơn.

Phun xăm môi kiêng bao lâu an toàn
do vậy mang đến NHIỀU HOA QUẢ ĐỂ MÀU MÔI tươi tắn HƠN

Sau khoảng 1 tháng màu môi sẽ hoàn toàn chính xác và bề mặt môi căng mọng. Quá trình chăm sóc môi trong thì giờ này rất quan trọng chiếm 1 phần không nhỏ quyết định tới hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn. bên cạnh đó về chế độ ăn uống chị cũng cần phải tuân thủ đúng yêu cầu để giúp màu môi lên chuẩn xác và đẹp hơn. Vậy xăm môi ăn kiêng bao lâu là đủ? Xem chi tiết tại: xăm môi ăn kiêng bao lâu

Xăm môi ăn kiêng bao lâu là đủ?

Để hiệu quả phun môi được tốt nhất bạn vì vậy tuân thủ đúng các chỉ dẫn của chuyên gia phun xăm và tránh những đồ ăn sau đây:

 –  Không ăn thịt gà, trứng, thịt bò, cafe, rau muống, đồ tanh trong 2 tuần đầu sau phun môi

–  bởi thế ăn nhiều dứa để màu môi được lên đẹp nhất.

Phun xăm môi kiêng bao lâu
PHUN MÔI KIÊNG BAO LÂU LÀ AN TOÀN
 
Trên đây là những chia sẻ về xăm môi kiêng bao lâu. Còn điều gì thắc mắc chị Hằng có khả năng gọi điện thoại đến số hotline 094 681 7777 để được tư vấn thêm. Hoặc có khả năng để lại số điện thoại ở phần bình luận chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời giờ sớm nhất. ngoài ra bạn có khả năng gặp trực tiếp các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham khảo: xăm môi có hại gì không

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm