Cho mình hỏi được khoảng bao lâu thì bong tróc mài sau khi Phun chân mày thì có đẹp như mong muốn

Banner khuyen maiHot

Vui lòng cho hỏi được mấy ngày thì bong tróc mài sau khi Phun lông mày thì có đẹp như mong muốn không
Hỏi đáp cùng chuyên gia: Thêu lông mày bao lâu thì bong tróc mài và đẹp bình thường?

Xem chi tiết: thêu lông mày bao lâu thì bong

Chào chuyên gia! Em định thêu chân mày nhưng không biết thêu lông mày bao lâu thì bong tróc mài. Có phải thêu chân mày có độ bền kém hơn phương pháp xăm chân mày không? (Thúy Hà, 28 tuổi – Hà Nội).

giải đáp

Chào Thúy Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hộp thư [email]thammyvienphuxuan@gmail.com[/email], về câu hỏi thêu lông mày bao lâu thì bong, chúng tôi xin san sẻ như sau:

Thêu lông mày bao lâu thì bong là sự thắc mắc không chỉ của riêng Hà, mà phần nhiều chị em khi thực hiện phương pháp làm đẹp chân mày này. Bởi lẽ như chúng ta đã biết thêu chân mày là phương pháp dùng mũi kim siêu vi tiểm tác động nhẹ ở phần thượng bì. Chính điều này đã khiến cho chị em có suy nghĩ thêu lông mày sẽ có độ bền kém hơn so với phương pháp xăm chân mày truyền thống.

Thêu chân mày bao lâu thì bong tróc mài
THÊU chân mày LÀ biện pháp LÀM ĐẸP lông mày tiên tiến

ngoài ra quan niệm này là sai lầm , bởi lẽ thêu hay xăm chân mày bao nhiêu thì bong phụ thuộc vào rất nhiều nhân tố đó là: Kỹ thuật phun xăm và mực xăm. bên cạnh đó yếu tố cơ địa của chính bản thân bạn cũng góp phần vào việc thêu lông mày bao lâu thì tróc mài.

Kỹ thuật quyết định thêu lông mày bao nhiêu thì bong

Với phương pháp thêu chân mày, kim xăm sẽ tác động nhẹ vào da, tận tường thêu từng sợi lông mày theo chiều xuôi về đuôi mắt. đồng thời mực sẽ được  phun ra với đường nét tinh tướng theo dạng sợi của lông mày chứ không phun mực lên toàn bộ chân mày. cho nên để có khả năng duy trì được chân mày trong thời giờ dài, chuyên viên phải thực hiện chuẩn xác kỹ thuật này. Nhờ đó chúng ta có khả năng kết luận được thêu chân mày bao lâu thì tróc mài.

Mực xăm quyết định thêu chân mày bao lâu thì bong

Tham khảo: thêu lông mày được bao lâu

Vượt lên các kĩ thuật phun xăm chân mày trước đây, thêu chân mày phải được sử dụng loại mực xăm bảo đảm chất lượng nhất. Nếu chúng ta dùng loại mực không bảo đảm thì sau một thì giờ phun thêu sẽ có các hiện tượng trổ xanh, trổ đỏ. Do đó mực xăm chính là nguyên tố giúp quyết định thêu chân màu bao lâu thì bong.

Trên thực tại có nhiều người sau khi thêu cùng một cơ sở thẩm mỹ, một loại mực xăm giống nhau ngoại giả có người duy trì được kết quả sau nhiều năm, nhưng cũng có người không. Điều này chứng tỏ rằng cơ địa cũng góp phần vào việc thêu lông mày bao lâu thì bong.

Phun thêu chân mày bao lâu thì bong tróc mài
lông mày THÊU CÓ ĐỘ DUY TRÌ ỔN ĐỊNH

Với những nhân tố trên thì Phú Xuân tự hào là Địa chỉ phun thêu chân mày uy tín nhất. Với hàng ngũ chuyên viên được huấn luyện bài bản giúp thực hành các kỹ thuật thêu lông mày chuẩn xác nhất. ngoài ra chất lượng mực xăm tại Phú Xuân được du nhập tại Mỹ, tinh chế 100% tự nhiên, do đó giúp ổn định màu lông mày thêu trong thì giờ dài.

Những chia sẻ trên chắc hẳn Thúy Hà có khả năng biết thêm thông tin về thêu lông mày bao nhiêu thì bong. Còn điều gì thắc mắc bạn có thể gọi đến số hotline 094 681 7777 để được tư vấn free . tuy nhiên bạn cũng có thể để lại số điện thoại ở phần bình luận, chúng tôi sẽ liên hệ trong thì giờ sớm nhất. Hoặc có khả năng gặp các chuyên gia TMV Phú Xuân tại sô 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham khảo: thêu lông mày sau bao lâu thì đẹp

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm