Chúng ta cùng tìm hiểu phun môi bị nổi mụn nước

Banner khuyen maiHot

Chúng ta cùng tìm hiểu bị nổi mụn nước khóe môi sau khi phun xăm môi

Xem chi tiết tại: phun môi bị mọc mụn
Phun xăm môi bị nổi mụn nước duyên do và cách khắc phục.

Xăm môi bị mụn nước là một trong những rủi ro của việc phun xăm không an toàn. Phun xăm trong thẩm mỹ là một kỹ thuật tương đối đơn giản, vậy tại sao lại có những tình trạng phun môi bị nổi mụn nước? Cùng chuyên gia tìm hiểu trong bài viết sau.

Phun xăm môi là phương pháp làm đẹp được nhiều phụ nữ ứng dụng. Bởi lẽ chỉ cần thực hành 1 lần nhưng màu môi được lưu giữ trong khoảng thì giờ dài, khiến chị em không phải tốn nhiều thời gian để trang điểm. hay đầu tư vào những thỏi son đắt tiền. tuy vậy có nhiều người lại gặp phải trường hợp phun môi bị nổi mụn nước.

Tham khảo: phun môi bị sưng
XĂM MÔI KHÔNG AN TOÀN DỄ GÂY MỤN NƯỚC, VIÊM NHIỄM

lý do xăm môi bị mụn nước

Theo chuyên gia phun môi bị mụn nước có khả năng do những nguyên nhân sau đây:

Xăm môi dùng công nghệ cũ, lạc hậu

Với những cách xăm môi công nghệ cũ, kim xăm được điều chỉnh bằng tay vì thế dễ tạo ra các vết thương hở. tuy nhiên kim xăm cũ cũng có thiết kế to, khiến việc tiếp xúc vào thượng bì mạnh hơn cũng dễ gây thương tổn, khiến vi khuẩn xâm nhập. dễ dàng.

Không bảo đảm vô trùng khi thực hành phun

Đây là duyên do quan yếu dẫn đến việc phun môi bị mụn nước. Kim xăm không được đảm bảo vô trùng sẽ rất dễ lây các bệnh truyền nhiễm như herpes, siêu vi viêm gan B….Do đó nếu không được vô trùng khi tiến hành xăm cũng là duyên do dẫn đến xăm môi bị mụn nước.

Xăm môi bị mụn nước tại cơ sở không an toàn
do vậy thực hiện PHUN XĂM THEO QUY TRÌNH CHUẨN BỘ Y TẾ

sử dụng loại mực xăm không đạt chuẩn

Đây cũng thường là nguyên nhân dẫn đến chất lượng phun môi không thành công. Với những loại mực xăm không rõ nguồn gốc sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến màu mực và tệ hơn là gây ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng.

Không giữ vệ sinh sau khi phun môi

Thường thì trong vòng 3 ngày đầu bạn thành ra tránh tiếp xúc với nước, không dùng các loại thực phẩm tanh, hay những thức ăn không tốt cho vết xăm như cafe, trứng, rau muống, thịt bò, thịt gà…dùng những loại thực phẩm đã được khuyến cáo cũng là duyên do khiến vùng da sau khi xăm dễ bị mụn nước hoặc nhiễm trùng.

Tránh phun xăm môi bị mụn nước bằng phương pháp nào?

Để có tránh các tình trạng phun môi bị mọc mụn, khách hàng cần tuyển chọn những Địa điểm phun xăm môi công nghệ cao, được Bộ Y tế cấp giấy phép. Tại Phú Xuân với công nghệ phun xăm môi tiền tiến sẽ giúp bạn xóa bỏ sự lo lắng phun xăm môi bị mụn nước.

Phú Xuân ứng dụng công nghệ kỹ thuật phun xăm Hàn Quốc, đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay và được giới chuyên môn đánh giá rất cao. bảo đảm an toàn cho môi với những đầu kim xăm cực nhỏ, hoàn toàn không gây ra các vết thương hở. Đặc biệt sau khi phun môi chỉ bị sưng nhẹ trong một đôi ngày sau đó. Đây cũng chính là câu giải đáp cho quý khách hàng muốn biết phun môi sưng mấy ngày.
 

Phun xăm môi bị mụn nước
PHUN MÔI TẠI PHÚ XUÂN AN TOÀN VÀ ĐẠT HIỆU QUẢ THẨM MỸ

Đặc biệt với loại mực xăm có nguồn cội 100% tự nhiên, có xuất xứ tại Mỹ và Hàn Quốc mà Phú Xuân đang dùng, sẽ giúp bạn có màu môi tự nhiên và không gây ảnh hưởng cho sức khỏe.
Tham khảo: xăm môi an toàn
Với những điều mà các chuyên gia TMV Phú Xuân chia sẻ, khách hàng sẽ có những tuyển chọn để tránh việc xăm môi bị mụn nước. Bạn có thể nhấc điện thoại và gọi vào số 094 861 7777 để được tham mưu miễn phí, hoặc trực tiếp đến gặp chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm