Đàn ông nghĩ gì về nữ giới ngực lép? – Những bật mí hết sức thú vị

Banner khuyen maiHot

Đàn ông nghĩ gì về nữ giới ngực lép và họ mong muốn người vợ, bạn gái của mình sở hữu vòng 1 như thế nào? – Cùng tìm hiểu nghĩ suy của các chàng về vấn đề này qua bài viết sau đây, kiên cố sẽ rất thú vị đấy bạn nhé!
Xem thêm: phau thuat noi soi nguc
kích tấc ngực bao nhiêu mới là hợp lý? Sở hữu một bộ ngực “ti vi màn hình phẳng” có làm cho hứng thú của chàng giảm đi và hạnh phúc của gia đình bớt viên mãn? Khi mà tuồng như đó người ta nói rằng, nữ giới ngực nhỏ sẽ rất kém trong chuyện chăn gối, dễ khiến chồng chán ngán? Rằng – thì – là – mà chồng sẽ đi bồ bịch vì không được thỏa mãn trong “chuyện ấy” cũng chỉ vì ngực nhỏ… Nhiều bạn còn luôn băn khoăn làm sao để có vòng 1 đẹp và đã ấp ủ dự kiến đi giải phẫu nâng ngực để được gợi cảm hơn, chồng yêu hơn và chuyện đó lẽ tự nhiên cũng được như mong muốn? sự thực là như thế nào, hãy cùng tìm hiểu đàn ông nghĩ gì về nữ giới ngực lép ngay sau đây.

 “Là đàn ông tôi không thích đàn bà ngực lép”

Theo những cuộc khảo sát gần đây về vấn đề “đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngực lép” của các nhà tâm lý học, có đến 60% cánh mày râu cho rằng ngực lép không quyến rũ. Điều này cho thấy những cô nàng có vòng 1 đầy đặn có sức thu hút lớn như thế nào và cũng thật dễ hiểu khi nhiều nữ giới không ngại đau ngại khổ với các biện pháp giải phẫu nâng vòng 1.

Hoàng Tùng (Lập trình viên san sẻ): “Khi nhìn thấy ảnh của những người mẫu ngực đẹp thật khó có thể rời mắt, lúc đó tôi ước ý trung nhân mình cũng được như vậy thì tốt biết bao”.

Còn Nguyễn Khải Anh (Hoàn Kiếm – Hà Nội) cũng thanh minh luôn: “Thử mường tượng lấy một người vợ “như đàn ông” thì chán đến như thế nào. Là đàn ông tôi không thích những người ngực lép nhưng đàn bà cùng đừng nghĩ là cứ mặc áo độn nâng ngực thật dày đã là đẹp, đàn ông chúng tôi cũng không thích xài hàng giả đâu”.

 20% đàn ông cho rằng ngực lép nhưng chân đẹp, mặt đẹp vẫn được


Xem thêm: kinh nghiệm nâng ngực
Đúng là vòng 1 góp phần quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp, sự hấp dẫn của một người phụ nữ. Một bộ ngực đầy đặn, săn chắc, khỏe khoắn luôn là một trong những điểm thu hút ánh mắt và… trí hình dong của các đấng mày râu. ngoài ra, xoay quanh vấn đề đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngực lép cũng có nhiều ý kiến trái chiều trong đó có rất nhiều quan điểm thú vị.

Theo ý kiến của bạn Phong ( Cần Thơ, 21 tuổi): “Con gái ngực nhỏ nhỏ, vừa vừa thôi, rất đáng yêu. Vả lại, những cô gái nhỏ nhắn đương nhiên ngực phải nhỏ, dễ thường ngực to thì mất cân đối lắm. Hơn nữa, đàn bà còn nhiều thứ để người ta nhìn vào, đâu phải chỉ có mỗi vòng một?!”

“Tôi thấy vòng 1 đầy đặn thì đẹp rồi nhưng ngực lép thì cũng không quan yếu lắm. Khuôn mặt xinh xẻo, dáng vóc cân đối, chân thẳng nõn nường thì tôi vẫn yêu”.

 20%: “Ngực lép cho tôi cảm giác muốn được chở che cho cô ấy”

Khi được hỏi “đàn ông nghĩ gì về đàn bà ngực lép”, 20% cánh mày râu cho rằng ngực lép cũng có nét quyến rũ riêng. Anh Nam (32 tuổi, HN) san sớt: “Với tôi, ngực nhỏ tôi cảm giác rất thú vị, kiểu như có cái gì đó rất thanh tân, rất trẻ trung, bởi người yêu, người vợ của mình như một cô gái mười mấy tuổi thôi vậy, cảm giác như muốn được che chở cho họ thật tốt.”

Suy cho cùng, tham khảo chuyện đàn ông nghĩ gì về nữ giới ngực lép để giúp chị em đàn bà chúng ta hiểu rõ hơn về cảm nhận của chồng, bạn trai… của mình về chuẩn mực cái đẹp của người phụ nữ từ đó có giải pháp làm đẹp phù hợp cho mình.
Xem thêm: nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm