Đầu tí vợ tôi bị thụt phải làm sao?

Banner khuyen maiHot

Dạo gần đây mỗi lần tôi muốn quan hệ vợ tôi đều tìm cách né tránh. Một hôm tôi gặng hỏi mới biết nguyên nhân là do đầu tí bị thụt. Vì là vùng nhạy cảm nên cô ấy nhất quyết không tới bệnh viện. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi trường hợp của vợ tôi thì phải làm sao? Tôi cám ơn! (Giấu tên)

* Làm hồng nhũ hoa với dầu dừa

* Đầu vú bị thâm khi mang thai, phải làm sao

* Làm hồng nhũ hoa vĩnh viễn bằng công nghệ laser biotic Hoa Kỳ

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

đầu tí bị thụt
Mỗi lần tôi muốn “yêu” vợ tôi đều tìm cách né tránh

Núm vú là nơi tập hợp những đầu tận cùng của các ống dẫn sữa. Nó tập trung nhiều đầu dây thần kinh cảm giác, vì thế khi gặp lạnh, ướt, hoặc đụng chạm cọ xát sẽ khiến chúng bị kích thích và săn lại. Sở dĩ núm vú bị tụt vào trong là do các ống dẫn sữa dính liền với đầu vú quá ngắn.

Nếu đầu tí bị thụt vào trong có thể gây khó khăn cho việc chăm sóc, vệ sinh. Bên cạnh đó, tình trạng này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới việc quan hệ vợ chồng. Trên thực tế có khá nhiều cách để khắc phục việc đầu vú bị tụt như:

– Mỗi lần tắm rửa lấy tay se se đầu núm vú và kéo nhẹ ra ngoài để kéo dài các ống dẫn sữa.

– Nên chọn loại áo ngực thật ôm có phần chóp tương đối thoải mái, để các mô mỡ quanh ngực dồn ép cho đầu núm vú nhô ra và lâu ngày sẽ giữ nó ở vị trí mới.

Tuy nhiên, những giải pháp trên sẽ hiệu quả hơn nếu bạn thực hiện trong thời gian dậy thì. Nếu đầu tí bị thụt vào trong quá sâu, thì bạn nên khuyên vợ thực hiện phẫu thuật tạo hình núm vú. Để thực hiện kéo núm vú bị thụt, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đáy núm vú sau đó sẽ nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong. Sau khi các sợi xơ đã được bóc tách và núm vú đã được giải phóng, nhô lên như bình thường bác sĩ tiến hành khâu để cố định.

Phẫu thuật kéo thụt núm vú tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện tại các bệnh viện lớn của Hà Nội để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Sau khi kết thúc phẫu thuật bạn sẽ sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên, núm vú được đưa về đúng vị trí.

Để được thăm khám cụ thể hơn, bạn nên đưa vợ tới trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm