Đầu vú bị to thì phải làm sao?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Đầu vú to thì phải làm sao ạ? Em chưa có gia đình mà đầu vú to quá. Em chỉ sợ sau này lấy chồng sẽ bị ông xã chê. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ! (Giang Anh – Hà Nội)

* Làm hồng nhũ hoa và vùng kín tự nhiên

* Làm hồng nhũ hoa bằng cà phê

* Nguyên nhân nào khiến nhũ hoa bị thâm

Trả lời:

Chào bạn Giang Anh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đầu vú hay còn gọi là nhũ hoa là bộ phận khá nhạy cảm giúp phụ nữ thăng hoa trong quan hệ vợ chồng. Đồng thời cũng giúp chị em thực hiện thiên chức làm mẹ – cho con bú. Ngoài ra, đầu vú còn đóng vai trò tạo nên vẻ thẩm mỹ cho bầu ngực. Khi đầu vú to thâm đen sẽ khiến ngực xấu đi và chị em cảm thấy mất tự tin khi gần bạn đời. Nguyên nhân của tình trạng đầu vú bị to là do bẩm sinh hoặc tác động của việc sinh đẻ, cho con bú. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng đầu vú bị to? Hiện tượng này không thể điều trị được tại nhà bằng các cách tự nhiên. Để thu nhỏ đầu vú buộc phải can thiệp phẫu thuật để chỉnh sửa.

Đầu vú bị to thì phải làm sao?
Phẫu thuật giúp khắc phục nhược điểm đầu vú bị to hiệu quả an toàn

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân với kỹ thuật thu gọn núm vú hiện đại, các bác sĩ sẽ giúp bạn tạo hình lại núm vú đẹp tự nhiên mà không ảnh hưởng tới tuyến sữa hay cảm giác của đầu vú. Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú bị to được thực hiện cẩn thận, bác sĩ rạch một đường nhỏ trên núm vú và lấy bỏ một phần tổ chức núm, sau đó khâu đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Kết quả sau khi thu gọn đầu vú là:

+ Tạo núm vú thon gọn cân đối hài hòa với bầu ngực

+Giải quyết triệt để tình trạng đầu vú bị to

+ Thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau, không tổn thương tới ngực

Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn có đầu vú đẹp tự nhiên và tự tin hơn khi gần bạn đời. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm