Đi tắm trắng liệu có tốt

Banner khuyen maiHot

Tắm trắng có tốt

tắm trắng phi thuyền

Các bạn trẻ rất thích tắm trắng từ các vật liệu tự kiếm nhưng tắm trắng bằng bia lại được coi như là giải pháp làm đẹp da tuyệt vời giúp chị em phụ nữ có được nước da trắng hồng ngay từ lần thực hiện đầu tiên.

Có điều, các nhà khoa học cảnh báo, sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên sai cách cũng có nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

gói tắm trắng/

Theo lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ trên mạng, bôi hợp chất muối, bia, cam tươi, mật ong, trứng gà ủ trong vòng 20 phút rồi tắm, mỗi tuần 2 đợt, chị em sẽ nhận ra được rõ rệt nước mềm mại, trắng hồng. Tối ưu hơn, bia còn phù hợp cho tất cả các loại da, từ da hỗn hợp, da khô, da nhờn tới da kích ứng, nên bạn tuyệt đối hãy an tâm dùng các giải pháp tẩy trắng da bằng bia để cải thiện nhan sắc. Sự kết hợp hoàn hảo giữa lượng vitamin B của trứng gà, cùng khả năng kháng khuẩn cao của bia, không chỉ làm nước da của các cô mau chóng trắng lên, mà còn giảm thiểu mụn hữu hiệu và giảm thiểu lão hóa… Sau khi video tắm trắng bằng bia được chuyền tay trên facebook, y như rằng tắm trắng da với bia “rộ” lên như một xu hướng chăm sóc vẻ đẹp của không ít các nàng. Không chỉ thế, thấu được nhu cầu này của nhiều bạn gái, nhiều cơ sở thẩm mỹ cũng quảng cáo tắm trắng cấp tốc bằng bia và nguyên liệu từ thiên nhiên đi kèm với những câu êm tai như da tuyệt đối trắng, vô cùng mịn, siêu nhanh với những số tiền rẻ so với vị thế của một cơ sở làm đẹp khiến nhiều các gái.

Qua nghiên cứu của chúng tôi, học theo biện pháp chăm sóc sắc đẹp từ bia, không ít các nàng đã nghĩ ra những phương pháp mới và lạ. Mặt khác, vô số bạn gái muốn rút ngắn thời gian làm đẹp đã kết hợp các nguyên liệu không đúng cách, tăng liều lượng, tần suất tắm trắng bằng bia dẫn đến những tai nạn không mong muốn.
tắm trắng bao nhiêu lần mới trắng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm