Điểm khác nhau giữa túi độn ngực an toàn và túi thông thường

Banner khuyen maiHot

Phương pháp nâng ngực bằng túi độn đã trở thành quá thân thuộc đối với các bạn yêu thích cái đẹp. Nếu trước đây, các loại túi độn có bề mặt trơn, nhám  luôn là chọn lọc dẫn đầu thì Hiện tại túi độn ngực bề mặt xốp đã trở thành xu hướng mới, chất lượng trong làm đẹp. Vậy, túi độn ngực đáng tin cậy khác gì so với các loại túi thông thường?

 

1. Cấu tạo túi độn ngực an toàn tuyệt vời
Túi độn ngực an toàn có bề mặt xốp là loại túi ngực có bề mặt trơn, bên ngoài được phủ một lớp Polyurethane nên túi ngực mức độ mịn màng và độ bám dính cao. Chúng được Chế tạo bởi các thương hiệu lớn trên thế giới như Microthane, Allergan, Mentor…đạt tiêu chuẩn châu âu CE, Iso 9000:2008. ( Xem thêm: nang nguc bang mo co the)

Loại túi ngực cao cấp này không nên Mang đến hàng loạt mà phải được đánh mã số riêng, ưng chuẩn các các bác sĩ trực tiếp kiểm định chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm đặc hiệu nhất về thành công, hình trạng, ưu điểm. Chính vì vậy, mà loại túi độn chất lượng bề mặt xốp lại được ngành thẩm mỹ ưa thích đến vậy.

2. Khả năng xảy ra biến chứng thấp

Những biến chứng sau tiểu phẫu là điều mà bất cứ ai cũng lo lắng và không muốn gặp phải. Một trong những rủi ro lớn nhất đối với giải phẫu nâng ngực là hiện tượng co thắt bao xơ. Có Nhiều duyên cớ dẫn đến hiện tượng này, có thể do quá trình phẫu thuật việc cầm máu không tốt, không đặt ống dẫn lưu thoát dịch sau phẫu thuật thẩm mĩ, cơ địa mỗi bệnh nhân, thầy thuốc đặt túi ngực trên, dưới tuyến vú,….


Bên cạnh đó, hiện tượng co thắt bao xơ còn xảy do do sử dụng bề mặt túi ngực không an toàn. Loại túi độn ngực chất lượng bề mặt xốp không để phép các chất dịch phủ lên bề mặt túi như các loại túi độn có bề mặt trơn, nhám thường nhật. Chính vì vậy, việc co thắt bao xơ khó khăn hơn Nhiều đối với túi độn ngực an toàn. Đó là tại sao, khi nâng ngực với túi ngực bề mặt xốp lại có tỷ lệ co thắt bao xơ thấp nhất, chỉ khoảng 1%. ( Xem thêm: nguc tran dep tu nhien)

3. Hiệu quả lâu dài hơn


Kết quả nâng ngực bằng túi ngực chất lượng bề mặt xốp
Nếu trước đây, các loại túi độn có bề mặt nhám, trơn, tỷ lệ dịch chuyển túi tốt hơn hết khiến cho khuôn ngực bị méo mó, lệch. Nhất là đối với những chị em phụ nữ luôn luôn tập thể dục thể thao. Trong khi đó, túi độn ngực chất lượng bề mặt xốp có độ bám dính cao, ổn định, không xảy ra tình trạng di dịch, độ bền cao, mịn màng, Hiệu quả lâu dài. ( Xem thêm: tham my nguc sau sinh)

Mặc dù vậy, điều quan yếu nhất là bạn tìm được cho mình một địa chỉ làm uy tín, nơi có chuyên gia làm trình độ cao, tài hoa thực hiện. tuy nhiên, trang thiết bị đương đại, phòng phẫu thuật vô khuẩn theo tiêu chuẩn Bộ Y tế cũng là nhân tố giúp kết quả cung ứng cao nhất, đáng tin cậy tuyệt đối.

Lưu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm