Giải Đáp: nhấn mí vĩnh viễn là gì? nhấn mí mắt đúng không?

Banner khuyen maiHot

nhấn mí là phương pháp đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay, giúp bạn có được đôi cắt mắt 2 mí đẹp to tròn, long lanh chỉ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết rõ nhấn mí mắt vĩnh viễn là gì (bấm mí hàn quốc vĩnh viễn là gì?), bấm mí mắt có vĩnh viễn không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây:
Xem thêm: địa chỉ nhấn mí đẹp ở hà nội

nhấn mí là gì?

Rất nhiều người sử dụng dịch vụ Nhấn mí nhưng không biết bản chất nhấn mí hàn quốc tại hà nội là gì? Theo BS Lee Sang Joon – Bác sĩ Hàn Quốc, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp cho biết:
 

bấm mí mắt là gì? Dịch vụ bấm mí vĩnh viễn không?
– Khái niệm nhấn mí mắt hàn quốc:

mí mắt (bấm mí) là 1 thủ thuật nhỏ, tạo sự liên kết giữa da và cơ mí, cho mắt 2 mí, đẹp tự nhiên như thật. Theo đó, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ Dịch vụ bấm mí chuyên dụng, bấm tại những điểm cố định, đã được đo vẽ từ trước. Sau đó, luồn chỉ liên kết cố định chặt lại tại những đầu mút. Phương pháp diễn ra trong khoảng 15 phút và được coi là thủ thuật nhẹ nhàng.
Xem thêm: Dịch vụ bấm mí
– Nhấn mí có phải là phương pháp phẫu thuật hay không? Bác sĩ Lee Sang Joon chia sẻ:

“nhấn mí mắt hàn quốc là phương pháp không phẫu thuật, thao tác thực hiện được các bác sĩ tiến hành rất nhẹ nhàng. Do đó, phương pháp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn cho vùng mắt, không gây đau đớn, sưng tấy mắt như nhiều người vẫn thường nghĩ”

Nhấn mí được tiến hành với những thao tác rất đơn giản
bấm mí hàn quốc ở hà nội có vĩnh viễn không?

Với thắc mắc bấm mí vĩnh viễn có vĩnh viễn không? bác sĩ Lee Sang Joon chia sẻ:

+ Các yếu tố quyết định đến kết quả duy trì sau bấm mí vĩnh viễn ở đâu:

” Thông thường, điều này phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Phương pháp thực hiện: Có rất nhiều kỹ thuật Dịch vụ bấm mí khác nhau, bạn nên tham khảo kỹ ý kiến của bác sĩ để nhận được lời khuyên hữu ích nhất, cho kết quả thẩm mỹ lâu dài
Xem thêm: giá bấm mí mắt

– Cách tạo độ liên kết giữa da và nhấn mí mắt: Để tạo được liên kết bền vững, bạn phải sử dụng chỉ liên kết tốt, tạo nếp gấp mí mới tự nhiên mà không thiếu độ chắc chắn, không dễ bị tuột chỉ”

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm