Giảm 10kg trong 1 tuần với hẩu lốn siêu rẻ

Banner khuyen maiHot

Không cần đến những menu ăn kiêng quá khắc nghiệt hay những bài tập thể thao quá sức, hỗn tạp đồ uống ngay sau đây sẽ giúp bạn đánh bay mỡ thừa trên cơ thể để tự tin tự nhiên với vóc dáng thon gọn và săn chắc.

số đông đã ứng dụng Bài tập giảm béo toàn thân này và đạt được kết quả mĩ mãn. Bạn cũng xin mời giảm được 10kg trong một thời gian rất ngắn với hỗn hợp đồ uống sau. đa phần các nguyên liệu trong hỗn hợp đều dễ tìm, cách sơ chế cũng vô cùng đơn giản, và loại đồ uống này cũng rất ngon nên bạn hãy chế biến để giảm cân nhanh nhé!

Để làm hỗn tạp này, bạn cần chuẩn bị:

– 1 trái cam lớn

– 4 trái chanh

– 3 muỗng canh mật ong nguyên chất. Bạn nhớ mua mật ong thuần chất nhé. Vì mật ong “dởm”, có pha đường sẽ phá vỡ giam beo bung bằng yến mạchgiảm béo bụng bụng bằng yến mạchcách giảm béo bụng bằng cháo yến mạchgiảm mỡ bụng bụng bằng cháo yến mạchthực đơn giảm cân với bột yến mạchthực đơn giảm cân với yến mạchthực đơn giảm thăng bằng yến mạch của bạn đó.

– Nửa lít nước lọc.

Cách thực hiện:

– Gọt vỏ cam và chanh rồi cắt từng trái thành 4 miếng. Nếu thích uống một cốc nước trắng đằm thắm hơn, bạn xin mời để cả vỏ. Trước khi nấu thì rửa sạch cam và chanh. Sau đó cắt lát từng loại quả. Cho chanh và cam vào nồi, đổ 500ml nước lọc vào và nấu trên bếp lửa thật nhỏ trong vòng 20 phút.

– đưa vào hẩu lốn đang được nấu trên nồi 3 muỗng mật ong, khuấy đều và nấu thêm 10 phút trên bếp lửa thật nhỏ.

–  Tắt bếp, để hỗn hợp nguội 100% trong vài giờ đồng hồ. Sau đó, dùng dụng cụ rây lọc để lọc lấy phần nước, bỏ phần xác cam và chanh. hỗn tạp nước còn lại bạn Cho vào một cái bình để sử dụng trong ngày.

Cách dùng hẩu lốn cam – chanh – mật ong để giảm cân siêu tốc:

Mỗi lần chế biến, bạn chỉ tiến hành vừa đủ số vật liệu và lượng nước thích hợp. Và phải dùng hết hỗn hợp này trong ngày.

Trước hết, bạn chia hẩu lốn thành 3 phần, dùng trước mỗi bưa ăn 1 tiếng đồng hồ. cách thực hiện đều đặn mỗi ngày để phương pháp giảm béo mặt hiệu quả

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm