Giúp bạn “lật mặt” những nguyên nhân ngực nhỏ

Banner khuyen maiHot

Ngực lép là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em đàn bà bởi nó làm mất đi sự quyến rũ, vẻ đẹp của thân hình. Bài viết này giúp bạn chỉ ra duyên cớ ngực nhỏ, từ đó biết cách săn sóc, làm đẹp “núi đôi” hiệu quả hơn.


Tất cả chị em phụ nữ đều quan hoài đến size vòng 1 của mình
“Lật mặt” nguyên cớ ngực nhỏ
 

Tham khảo : kem làm nở ngực 

Theo các chuyên gia, ngoài nguyên tố di truyền – duyên do khó liên quan nhất, còn nhiều lý do khiến vòng 1 của chị em kém phát triển, cụ thể là:

+ Hocmone sinh dục: Khi bước vào độ tuổi dậy thì, estrogen của buồng trứng tiết ra làm tăng phát triển tuyến sữa song song tạo đà cho những công ty liên kết ở vùng ngực nhằm huy động các tế bào mỡ để tạo dáng ngực. Việc thiếu hụt loại hocmone này là duyên cớ ngực nhỏ căn bản nhất.

+ Mô vú nguyên thủy kém phát triển: Những thương tổn, bất thường gặp phải trong quá trình hình thành và phát triển của các mô vú (tế bào vú) nguyên thủy cũng là nguyên nhân khiến vòng 1 của chị em lép xẹp.

+ Chế độ dinh dưỡng không bảo đảm: Khi cơ thể bị thiếu dinh dưỡng, các mô ngực không được kích thích đầy đủ dẫn đến ngực lép. ngoại giả, ngực quá nhỏ có thể do khả năng tiếp thu dinh dưỡng của ngực thấp.

+ Một số lề thói xấu: Mặc áo ngực quá chật, lười vận động, nằm sấp khi ngủ, thường xuyên sử dụng chất kích thích,… cũng là một trong những duyên cớ kìm hãm sự phát triển của các mô ngực.


Một trong những thói quen không có lợi cho vòng 1
Ngực nhỏ phải làm sao cho to lên? hay phẫu thuật nâng vòng 1

Ngực nhỏ là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em phụ nữ, từ đó nhiều cách làm đẹp vòng 1 được tìm ra như tập thể dục cho ngực, bổ sung dinh dưỡng, phẫu thuật nâng ngực,… Có nhiều người cho rằng khởi hành từ những duyên cớ ngực nhỏ, chỉ cần áp dụng chế độ ăn uống bảo đảm đủ dinh dưỡng, chăm chỉ vận động, tập thể dục cũng có thể giúp ngực to lên. Thực tế không phải như vậy, khi chấm dứt giai đoạn phát triển (từ 23 – 25 tuổi), sự hình thành của các mô ngực là rất hạn chế.

Để hiện thực hóa nguyện vọng sở hữu vòng 1 căng tròn bạn nên tham khảo cách thức giải phẫu nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane của Hoa Kỳ, đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là cách thức làm tăng kích cỡ vòng 1 với các túi độn ngực bằng cách đưa chúng vào bên trong phê duyệt vết rạch mổ nằm ở nách, quầng vú hay rốn dưới sự tương trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Các camera sẽ cường điệu nhiều lần chi tiết ngực giúp bác sĩ thực hành xác thực các thao tác giải phẫu, bảo đảm an toàn tuyệt đối.


giải phẫu nâng ngực để có vòng 1 căng tròn, đầy đặn hơn
Điểm khác biệt vượt trội của phương pháp này chính là khả năng mang đến bộ ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên cho chị em. Túi Microthane bản tính là túi gel phân tử cao có cấu tạo từ 2 – 3 lớp với bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethane do đó có khả năng đàn hồi và bám dính vượt trội hơn hẳn các loại túi khác. Khi được đưa vào khoang đặt túi sẽ được nhất định kiên cố, không xô lệch, không bể túi, bảo đảm kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn và phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu  .

Trên đây là những phân tích của chúng tôi về nguyên do ngực nhỏ cũng như những gợi ý về cách làm ngực to và đẹp hơn hiệu quả, an toàn theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ giúp chị em bớt lúng túng khi không may sở hữu “đôi gò bồng đảo” lép xẹp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm