Hình xăm chữ ở bả vai độc quyền một vài mẹo nào xóa sổ?

Banner khuyen maiHot

Bạn trai em có hình xăm chữ nhỏ ở ngay bả vai phải. Do sắp phải cần lao ở nước ngoài nên anh ấy rất muốn tay xoa hinh xam này. Nhưng thực sự, cũng chưa biết có phương pháp nào xóa bỏ được không? Chuyên mục chia sẻ cho em hỏi hình xăm chữ ở bả vai có cách nào triệt? (Bích Ngọc, Bắc Ninh).
=>>Xem thêm: xóa hình xăm bằng laser
giải đáp:

Bạn Ngọc thân mến! Hình xăm chữ ở bả vai có cách nào loại bỏ?

Với hình xăm chữ ở bả vai như trường hợp của bạn trai bạn hoàn toàn xin hãy xóa bỏ hoàn toàn bằng công nghệ Laser Toning. công nghệ đã được chứng nhận của Cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm FDA (Hoa Kỳ) về tính hữu hiệu và độ an toàn chắc chắn cho người dùng nên rất được ưa thích tại nhiều nước trên thế giới. 

Với Laser Toning mọi hình xăm dù kích thước lớn hay nhỏ, đậm hay nhạt  và hình xăm vĩnh cửu chăng nữa đều  xóa hình xăm không để lại sẹo. Đặc biệt phương thức tẩy xăm bằng laser Toning phù hợp cho nhiều hình xăm ở những vùng mẫn cảm và hoàn toàn xin hãy triệt hình xăm chữ ở bả vai của bạn trai bạn.

Laser Toning loại bỏ đa phần các sắc tố từ lớp nông tới lớp sâu nhờ sự phối hợp 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064n, Các hắc sắc tố trên da sẽ hấp thu năng lượng từ tia Laser rồi vỡ ra thành nhiều mảnh nhỏ, được đào thải ra ngoài theo cơ chế thiên nhiên. Vậy nên, mực xăm sẽ mờ nhạt dần sau mỗi lần điều trị cho đến khi biến mất 100%, Tránh để lại chút vết tích. Làn da sẽ mau chóng được khôi phục nguyên trạng như thuở ngày trước.

Ngoài ưu điểm  xóa vết xăm , Laser Toning còn có ưu điểm là đảm bảo uy tín cho làn da. Các tia Laser có ảnh hưởng tụ hội cao, thu nhận các sắc tố trên da một cách có tuyển lựa. Vì vậy mà trong công việc xóa xăm, Laser Toning không làm tổn thương các mô lân cận, không gây đau rát hay lấn chiếm da. hiện giờ, kỹ thuật này được chuyển giao từ Mỹ sang Việt Nam và vận dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sĩ có chất lượng, quy trình thẩm mỹ chất lượng đạt chuẩn, phương thức tiên tiến bậc nhất Hoa Kỳ, dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ  đang được đông đảo khách hàng tin tưởng, chọn lọc.

Chúc bạn từng thể trang và hạnh phúc!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm