HƯỚNG DẪN cách trang điểm mắt tự nhiên SỤP MÍ ĐƠN GIẢN, TUYỆT ĐẸP

Banner khuyen maiHot

chỉ dẫn cach trang diem mat SỤP MÍ ĐƠN GIẢN, TUYỆT ĐẸP

01:00:40 – 11/11/2015
  Xem thêm: nhấn mí mắt an toàn
Đôi mắt sụp mí khiến bạn mặc cảm hết sức? Với những cách trang điểm mắt một mí sụp mí đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn che giấu khuyết điểm của đôi mắt xấu có ngay đôi cắt mắt 2 mí đầy nhựa sống với nét tươi vui, giúp bạn thêm xinh đẹp và tự tin.

Thường xuyên thức khuya hoặc đeo kính cận hay làm việc nhiều với máy tính khiến đôi mắt gặp phải tình trạng sụp mí. mắt sụp mí nên nhấn mí hay cắt mí không chỉ làm giảm độ mở của đôi mắt mà còn khiến “cửa sổ tâm hồn” của bạn có cảm giác mệt mỏi, thiếu nhựa sống. Mẹo điểm trang nhẹ nhõm sẽ mang lại nét tươi vui cho đôi sụp mí mắt, giúp mắt to tròn, thu hút hơn

cách trang điểm mắt cho sụp mí mắt bước 1:
Xem thêm: nhấn mí có để lại sẹo không
Thoa một chút kem nền lên toàn bộ khuôn mặt và đừng bỏ qua phần nhấn mí hàn quốc tại hà nội. Phấn nền sẽ giúp phần da mắt có độ ẩm cấp thiết, điểm trang dễ hơn đồng thời tươi sáng hơn.
Đừng quên phấn nền và kem che thiếu sót để giúp mắt tươi sáng hơn
cách trang điểm cho mí mắt sụp bước 2 :

Nếu đôi mắt sụp mí còn đi kèm với quầng thâm hay tàn nhang thì kem che khuyết điểm là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn nên sử dụng kem che khuyết điểm có tone sáng hơn màu da để giúp đôi sụp mí mắt tươi sáng hơn.

cách trang điểm mắt to sụp mí bước 3 :

Xem thêm: có nên nhấn mí mắt không
Khéo léo sử dụng phấn mắt là cách trang điểm mắt nhẹ nhàng sụp mí giúp bạn che thiếu sót mí mắt sụp mà vẫn tạo được độ tươi sáng cho mắt. Bạn không nên dùng phấn mắt có gam màu quá nổi, phấn có nhũ vì như thế mắt sụp mí nên nhấn mí hay cắt mí sẽ bị lộ hơn, tuy vậy cũng không nên dùng màu quá tối. Những gam màu khói, màu xanh, tím là sự chọn lọc ăn nhập cho nên nhấn mí hay cắt mí nhé.
Sử dụng phấn mắt có gam màu trầm nhưng khống quá tối, gam màu sáng cho xương chân mày
Cách đánh phấn mắt như sau: trước tiên, dùng phấn màu be cho toàn bộ bầu mắt. Đánh highlight màu hồng cho 1/3 bầu mắt gần xương hốc mắt và một tí phấn màu xanh lam đánh khói cho phần mắt có đuôi là thế nào.

Xem thêm: địa chỉ nhấn mí mắt đẹp
trang điểm nên nhấn mí hay cắt mí bước 4 :

kẻ mắt nước đúng cách cũng giúp đôi nên nhấn mí hay cắt mí to hơn và tươi tắn hơn. trước tiên, bạn hãy dùng kẻ mắt đẹp màu bạc cho viền mí trong, rốt cục là chì kẻ nước đen cho viền mí ngoài. Khéo léo kéo đường chì kẻ mắt nước ra ngoài, hơi hám lên trên để tạo ánh nhìn gợi cảm.
vẽ mắt bằng chì để giúp mắt to hơn
Bước 5 cách trang điểm cho mí mắt sụp đơn giản:

chung cục là kẹp mi mắt và chuốt masscara.

ngoại giả, nếu nhấn mí hàn quốc bị sụp quá nhiều khiến mắt nhỏ xíu, bạn có thể sử dụng thêm miếng dán mí mắt trước khi dùng phấn mắt. chú ý rằng miếng dán mí có thể gây cộm và khó chịu nhé.

Ngoài cách trang điểm mắt tự nhiên sụp mí thì phương pháp bấm mí vĩnh viễn có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn 2 mí vĩnh viễn chỉ với 20 phút.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm