Kiểm tra mức độ sẹo rỗ trên da

Banner khuyen maiHot

nhận biết đúng tình trạng sẹo của làn da sẽ giúp bạn lựa chọn được phương án điều trị thích hợp.
 
Sẹo rỗ, sẹo lõm là dạng tổn thương sâu và nặng của cấu trúc da. Sự co kéo, sụt lún từ chân gốc biểu bì khiến bề mặt da bị gồ ghề, lồi lõm, dày bì và kém săn chắc. Sẹo rỗ là một dạng điều trị khó, làn da bị sẹo khó tái hiện được như trước. Tùy theo chừng độ hư tổn nông hay sâu ở vùng chân sẹo và căn do khởi phát mà khả năng cải thiện sẹo rỗ của mỗi người sẽ khác nhau.

->>> trị sẹo thâm ở lưng

Do đó, để đạt được kết quả điều trị khả quan và cải thiện làn da, bạn nên tự kiểm tra mức độ của thương tổn do sẹo rỗ trên da của mình.

Sẹo lõm chân đá nhọn (Ice pick Scar): sẹo dạng lỗ sâu và hẹp, giống như có vật nhọn đâm mạnh vào da, đường kính không quá 2mm, sâu hơn 0.5mm. Nếu sẹo đá nhọn nông hơn thì đó là lỗ chân lông to. Nguyên nhân hình thành do những thương tổn sâu của hệ thống collagen ở vùng trung bì do trị mụn bọc nhanh hiệu quả hoặc y nang lây truyền, phá hủy lỗ chân lông.

Sẹo lõm chân hố vuông (Box Scar): dạng sẹo hố lõm, dạng chân vuông, đáy hố tương đối bằng và nông, đường kính từ 2 đến 4mm, sâu đến 1.5mm. duyên cớ cốt tử gây ra dạng sẹo này là do thiếu hụt collagen liên kết da, cốt yếu do thúc đẩy bên ngoài hoặc thủy đậu.

Các dạng sẹo rỗ phổ biến.

Sẹo lõm chân tròn, lượn sóng gồ ghề (Rolling Scar): sẹo hố tròn, tương đối sâu, có miệng rộng hơn dạng đá nhọn, vết sẹo bị lõm xuống do mụn viêm kéo dài tạo thành mô sẹo. Sẹo dạng này thường phân bố theo dạng gợn sóng mấp mô trên da, có thể nặng hơn do tuổi tác.

Sẹo hẩu lốn: gần như tất cả các dạng sẹo trên sẽ cùng tụ tập trên một vùng da đặc biệt, vừa có lỗ nhọn, sâu, vừa có lỗ tròn, gồ ghề, lồi lõm, có thể đi kèm viêm. Đây là dạng sẹo nặng và khó chữa trị.

Mỗi loại sẹo đều có cách điều trị khác nhau và khả năng cải thiện tương ứng. Bạn nên đến các trọng điểm thẩm mỹ uy tín để được tham vấn điều trị hiệu quả cho tình trạng sẹo của mình. Để đáp ứng điều trị an toàn và khả quan, Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury giới thiệu một công nghệ điều trị cao cấp – Intensif, có thể giải quyết nhiều trường hợp sẹo khác nhau. Đây là thế hệ dòng máy điều trị sẹo bằng năng lượng nhiệt và laser mới, tích hợp các tính năng nhận biết thông minh, không gây bỏng rát, không đau đớn. Tùy vào chừng độ và tình trạng sẹo, Intensif sẽ tự động điều chỉnh mức năng lượng và độ lấn chiếm phù hợp để tiến hành gây “thương tổn giả”, kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể để tái hiện collagen, elastin làm liền và đầy các vết sẹo, cải thiện làn da dần đều. Mỗi khách hàng điều trị sẽ được bố trí một đầu tip điều trị riêng, đảm bảo không gây viêm nhiễm, chống phản ứng phụ.

->>> trị sẹo thâm sau mụn nhanh nhất

Hệ thống đầu kim cực nhỏ, năng lượng sáng ý của máy Intensif giúp quá trình điều trị nhẹ nhàng và hiệu quả khả quan.

Một gói liệu trình điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm thông thường có thể kéo dài làng nhàng 6 đến 7 lần tùy chừng độ sẹo. Tuy nhiên, hiệu quả điều trị sẹo rỗ của Intensif có thể xuất hiện ngay từ một, hai lần trước nhất và đạt kết quả khả quan sau vài lần điều trị tiếp theo, tùy chừng độ thương tổn. Nhìn chung, Intensif có thể giúp cải thiện đến hơn 85% sẹo rỗ dạng nhẹ như chân tròn, chân vuông và chí ít là 70% sẹo rỗ dạng nặng, hỗn hợp. song song, Intensif còn giúp tái hiện da toàn diện, se khít lỗ chân lông và phục hồi những tổn thương khác nhau của làn da.

->>> trị sẹo thâm trong 1 tuần

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm