Làm gì nếu vú bị thâm khi mang thai?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi năm nay 27 tuổi, đã lập gia đình được một năm và đang mang bầu em bé đầu tiên. Sau khi biết mình có con, tôi rất hạnh phúc với thiên chức làm mẹ. Nhưng điều này cũng làm tôi lo lắng khi sau 2 tháng, đầu ngực của tôi thâm lại, nhìn rất sợ. Vậy có phải vú bị thâm trong khi mang thai không? Vậy tôi phải làm gì để cải thiện điều này. Tôi cám ơn! (Thu Hiền – Hà Nam)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Chào Thu Hiền!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vú bị thâm khi mang thai
Nhũ hoa thâm sạm khi mang thai khiến nhiều chị em lo lắng

Trong quá trình mang thai, nội tiết tố của cơ thể phụ nữ khiến bầu ngực của mẹ có dấu hiệu to lên và sẽ tiếp tục to dần lên trong suốt thai kì. Ngoài ra, bắt đầu từ tuần thứ 6-8 kèm với hình dáng bầu ngực thay đổi là nhũ hoa thâm đen. Vú bị thâm khi mang thai là dấu hiệu thường gặp ở đa số phụ nữ chính vì vậy bạn không cần phải lo lắng quá nhiều nhé.

Ở một số người, tình trạng này chỉ diễn ra tạm thời và có thể sẽ hết sau khi sinh con, cho con bú hoặc cai sữa tuy nhiên điều này cũng còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Vì đây là dấu hiệu thường gặp nên trong thời gian mang thai bạn không nên làm bất cứ điều gì để cải thiện điều này nhé. Bởi rất có thể sẽ ảnh hưởng tới thai nhi.

Sau khi sinh 6 tháng, nếu bạn thấy nhũ hoa vẫn bị thâm mà không có biến chuyển gì thì bạn có thể áp dụng công nghệ cao để cải thiện điều này nhé. Cùng với sự phát triển của công nghệ, các nhà khoa học đã phát minh ra Laser Biotic giúp làm hồng nhũ hoa hiệu quả. Khi chiếu lên da, các tia Laser Biotic sẽ tác động sâu vào lớp trung và hạ bì dưới da, đánh bật các sắc tố melanin đồng thời tái tạo collagen giúp nhũ hoa hồng hào, tự nhiên mà không hề gây đau, không xâm lấn da. Thẩm mỹ viện Phú Xuân là đơn vị đầu tiên và độc quyền áp dụng thành công công nghệ này.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về câu hỏi “Làm gì nếu vú bị thâm khi mang thai”. Nếu còn những thắc mắc khác cần được giải đáp, mời bạn gọi điện tới hotline: 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm