Làm thẩm mỹ mũi có thay đổi tướng số không?

Banner khuyen maiHot

Nâng mũi và vấn đề phá tướng

Có thể bạn quan tâm:
sụn nâng mũi
sửa mũi phá tướng
tướng mũi phụ nữ

Mũi tẹt là khiếm khuyết mà không chị em nào mong muốn. Tuy vậy bởi tín ngưỡng nên không ít chị em lo lắng là sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi có tác động đến số mệnh hay là sửa mũi có bị phá tướng không. Có điều đấy chỉ là một số quan niệm về tướng số

Tướng số nói rằng, mặc dù mắt, miệng có chuẩn đến đâu mà sở hữu một dáng mũi lệch, thấp thì cũng không khác bị hỏng tướng, không dễ phất lên trong đường quan lộ và cuộc sống. Ngược lại, sở hữu nét mũi thanh tú thì tất cả sẽ suôn sẻ, cuộc sống nhàn tênh, giàu sang phú quý, gia đình êm ấm, hậu vận tốt.

Chính vì vậy không ít người đi sửa mũi chỉ với nhu cầu thay đổi hậu vận. Có điều, không ít chị em phụ nữ sở hữu cái mũi cao lại lo nâng mũi sẽ tác động vào số mệnh. Thế thực chất sửa mũi có thay đổi tướng số không?

Chưa có bất cứ nghiên cứu nào chứng minh rằng nâng mũi có thay đổi cuộc đời tuy vậy đảm bảo là sau khi sửa mũi, chị em phụ nữ sẽ có một diện mạo hài hòa hơn. Từ đấy làm bạn tự tin khi đến nơi đông người và trong nói chuyện, dễ tạo được thiện cảm của đối tác. Công tác của bạn cũng nhờ vào đó mà phát triển, gặt hái được nhiều thành tựu. Bởi vậy, chị em cứ an tâm là phẫu thuật mũi không làm phá tướng, mặt khác còn đem lại cho chị em phụ nữ một diện mạo ưa nhìn và cân xứng hơn nhờ chiếc mũi đẹp.

Để nhanh chóng sở hữu được dáng mũi thanh tú nhất, chị em hãy sắp xếp lịch tới trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá và triển khai làm mũi cùng những biện pháp tân tiến nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm