Lựa phẫu thuật nâng ngực và những điều bạn nên biết

Banner khuyen maiHot

cực kì mục tiêu của hầu hết bạn khi quyết định các phương pháp nâng ngực là mong ước có được kích cỡ ngực to và đầy đặn hơn. ngoại giả để có khuôn ngực đẹp, hài hòa thích hợp thì túi ngực phải thích hợp với hình dạng thân thể.

1. lựa chọn túi ngực phù hợp theo nhận định của chuyên gia thẩm mỹ

Theo các bác sĩ tiểu phẫu chỉnh sửa, việc thực hiện nâng ngực với mỗi người là khác nhau và chẳng thể nào áp dụng một kích tấc độc nhất cho đa phần. Có nhiều yếu tố cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định về kích cỡ thích hợp từng người. Chọn túi ngực quá lớn sẽ khiến vòng một nhìn thiếu tự nhiên và gây cảm giác ngột thở, nhức mắt.

dù rằng các chị em phụ nữ lúc nâng ngực đều mong muốn sửa đổi được kích cỡ vòng 1 nhưng nếu ngực lớn hơn kích tấc ban đầu quá nhiều thì sẽ khiến cơ bắp bị kéo mỏng ra, chất cấy ghép có thể chạm đáy do quá nặng và theo đó dễ để lộ các đường nét ra bên ngoài. Vậy những yếu tố nào cần xem xét khi lựa chọn cỡ ngực: ( Xem thêm: nhung dieu can biet sau khi nang nguc)

+  Chiều rộng của ngực tự nhiên

Cần xác định chiều rộng của ngực tự nhiên
Đây là yếu tố trước tiên bởi các bác sĩ phẫu thuật cho rẳng để xác định cỡ ngực phù hợp nhất trước nhất cần tư vấn và đo đạc bề rộng của ngực để chọn túi ngực vừa vặn và thích hợp với kích tấc của ngực. Điều này chẳng những giúp bạn đem đến dáng ngực cân xức và trông ngực còn rất thiên nhiên.

+ Túi ngực phù hợp với dáng thân thể

Hình dạng thân thể cũng là yếu tố quan trọng để quyết định kích cỡ dáng ngực. phụ nữ gầy gò không thể có một dáng ngực như một người béo tốt bởi những chị em có thân hình gầy thì sẽ có ít mô vú tự nhiên gây khó khăn trong việc che giấu túi ngực nếu như chọn lựa kích tấc quá lớn. Do đó Hình dạng cơ thể cũng tác động đến sự chọn lọc của túi ngực.

Theo các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ việc chọn kích cỡ phù hợp với thân thể còn chạm đến tới “tuổi thọ” của túi ngực. Trong trường hợp chọn lựa đúng bước, túi ngực có thể được Nên lâu dài, hạn chế tối đa việc chảy xệ ngực hay các bộc lộ xô lệch ngực.

để có tư vấn và chọn lọc túi ngực thích hợp nhất, các chuyên gia, bác sỹ thẩm mỹ khuyên các nàng nên lựa chọn đúng kỹ thuật nâng ngực và địa chỉ thực hiện uy tín. ( Xem  thêm: sua nguc co bi ung thu khong )

2. chọn lựa công nghệ nâng ngực nào có thương hiệu bây giờ?

giờ với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật đã cho được thành lập nhiều công nghệ nâng ngực. bên cạnh đó kỹ thuật nâng ngực theo công nghệ Hàn Quốc vẫn được kiểm tra cao và là sự chọn lọc hoàn hảo của các chị em phụ nữ. Các bác sĩ, bác sĩ thẩm mỹ khuyên bạn nên tuyển chọn công nghệ nâng ngực Y-line Hàn Quốc. Đây là bí quyết giải phẫu đặt túi ngực vào trong khoang ngực duyệt thiết bị nội soi để tạo bầu ngực căng tròn, đảm bảo hai bầu ngực tạo với khe ngực hình chữ Y cân đối, rạng ngời.

Nâng ngực Y-line – Sự chọn lựa thông minh của nữ giới Á Đông

Điểm đặc biệt của công nghệ nâng ngực Y-line Hàn Quốc là khắc phục được nhược điểm nang nguc bi hu – dáng ngực nhỏ, lép, thiếu phù hợp. do vậy túi ngực được nghiên cứu và thiết kế hoàn toàn thích hợp với khuôn ngực của người phụ nữ Á Đông, sẽ dễ dàng giúp bạn được dáng ngực đẹp, cân đối và ăn nhập với dáng người. Chất liệu độn sẽ có đặt cân đối và bám dính ngay lập tức vào khoang ngực, không chuyển dịch sang các vị trí khác. Chất liệu láng mịn, thiên nhiên không nhìn thấy nên hiện tượng co thắt bao cơ, đảm bảo kết quả nâng ngực ổn định lâu dài, tránh hiện tượng ngực sa trễ sau thực hiện giải phẫu

Mang lại bầu ngực mịn màng gợi cảm và tự nhiên
Với những tiện ích vượt trội, công nghệ nâng ngực  bây giờ được coi là sự tuyển chọn sáng ý của người nữ giới Á Đông.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm