Lý do tại sao phun thêu tán bột lông mày luôn hot

Banner khuyen maiHot

Khoảng vài năm về trước phun Cặp lông mày từng là mốt được khá nhiều chị em phụ nữ, độc đáo là phụ nữ đứng tuổi ưa chuộng. Nhưng hơn một năm trở lại đây, đồng thời trào lưu Cặp lông mày ngang Hàn Quốc, khuynh hướng phun thêu Đôi lông mày đã quay trở lại như một làn sóng tác động mạnh mẽ đến người đọc phong phú và độc đáo hơn rất nhiều. Hãy cùng tìm hiểu để cập nhật cho mình xu hướng lông mày hot nhất hiện nay!

 

Phun thêu tán bột lông mày là gì ?

Phun thêu bột Đôi lông mày bước đầu từ xu hướng vẽ Đôi lông mày ngang kiểu Hàn Quốc nắm bắt xu hướng đó các các chuyên gia đã sử dụng dáng Cặp lông mày mới này bằng phương pháp như sử dụng mày và đầu kim siêu nhỏ, đưa bột màu xuống lớp thượng bì da ngằm tạo nên dáng Đôi lông mày theo ý muốn và tự nhiên nhất có thể. ( Xem thêm:  học nghề thẩm mỹ tại hà nội  )


Phun thêu tán bột lông mày ngang

Hiện nay, cách thức cốt tử để Đưa đến một cặp chân mày theo bí quyết phun thêu tán bột gồm 5 bước
+ Bước 1: Vệ sinh khu vực da phun thêu thật sach, đảm bảo quy chuẩn an toàn tiểu phẫu.

+ Bước 2: Thiết kế, chỉnh sửa kiểu dáng lông mày thích hợp với khuôn mặt; chọn màu mực ăn nhập với tông da, màu tóc.

+ Bước 3: Gây tê vùng da cần thực hiện.

+ Bước 4: áp dụng máy móc chuyên dụng để phun thêu lông mày. thường ngày, máy phun thêu sẽ có những đầu kim di rất nhỏ và mảnh, tùy theo tay nghề của phương thức viên mà đường thêu sẽ có độ nét tinh xảo, mảnh nhỏ và không làm thương tổn đến da. ( Xem thêm:dạy nghề spa tại hà nội  )

+ Bước 5: sử dụng loại bột mịn dạng sáp lì, bám lâu, tán đều xuất hành lông mày đã được sửa sao cho cặp Cặp lông mày có vẻ thiên nhiên như vốn có hoặc trắng sáng như một đường kẻ chì

tại sao phun thêu tán bột lại Hot ?
Khác với kiểu xăm phun lông mày của những thời gian trước đây, kỹ thuật phun thêu tán bột sẽ không khiến người dưỡng phải chịu đớn đau hay sưng tấy biến dạng. Hơn nữa, cặp chân mày sẽ tự nhiên hơn nhờ lớp bột mịn được phủ lên một cách tự nhiên, thay vì những đường mực di đậm nét như trước.

rất nhiều chị em phụ nữ, cả nữ giới cũng đã giai đoạn đầu lo âu đến giải pháp làm đẹp mới mẻ này. nhiều người còn tham dự các khóa học tập huấn phun thêu Cặp lông mày để tự làm đẹp cho mình và người nhà tại nhà. ( Xem thêm:  đào tạo spa tại hà nội  )

Phun tán bột có giống phun tán sợi hay không?
Phun tán bột và phun tán sợi cơ bản giống nhau về cách thức, quy trình và thời buổi thực hiện dịch vụ, chỉ khác nhau ở kết quả cuối cùng. Tán bột giúp tạo nên hình ảnh cặp Cặp lông mày đường nét mịn mượt từ đầu mày đến chân mày, còn tán sợi giúp tạo hình sợi Đôi lông mày thưa ở đầu mày và dầy hơn ở phía lông mày. Phun tán sợi giải pháp cao giúp mang lại cảm giác như nhìn thấy các sợi Hàng chân mày thật sự, không bị già và không bị giả

Nên phun tán bột hay phun tán sợi?
Phun tán bột và phun tán sợi đều là hai phương pháp làm đẹp cho cặp “mày ngài” được một lượng không nhỏ khách hàng ưa chuộng. Tùy vào sở thích của mỗi người có thể tuyển chọn phun tán bột hoặc tán sợi. Trước khi quyết định trải nghiệm dịch vụ, khách hàng sẽ được các các chuyên gia góp ý tham mưu để tuyển chọn được phương thức đẹp và phù hợp nhất với bản thân. ( Xem thêm:  hoc ve mong co ban  )

Trước khi thực hiên phun thêu lông mày, các bạn nên tìm một trung tâm uy tín, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn để gửi gắm đôi lông mày làm thay đổi cả thần thái khuân mặt. Vì đây là công đoạn đòi hỏi tay nghề chắc chắn, khéo léo cũng như sự tường tận, tinh tế.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm