Mách bạn làm trắng da bằng nước vo gạo cực dễ

Banner khuyen maiHot

Tìm cách làm trắng da hiệu quả là một trong những điều mà bất cứ bạn nào cũng suy nghĩ đến. Bởi một làn da trắng, mịn sẽ tạo nên sự tin tin vô cùng khi xuất hiện trước bạn.

 Có Nhiều cách làm trắng da hiệu quả hữu hiệu mà có thể chị em đã ứng dụng. Nhưng có một nguyên liệu cách làm trắng da nhanh rất quen thuộc với gần như mọi người nhưng mà rất hiệu quả. Bạn có biết đó là gì không?

cách để làm trắng da bằng nước vo gạo sẽ thật an toàn cho các bạn gái mà hiệu quả nó đem lại rất cao. Hãy thử với  rượu nghệ có tác dụng gì bằng nước gạo ngay mỗi ngày bạn nhé.

tác dụng của nước vo gạo đối với làn da:

Nước vo gạo có nhiều Glucid, Lipid, Protein, Vitamin B1, B2, E cũng như các loại enzyme sẽ giúp làm trắng da tay, mịn da.

Thêm vào đó, trong nước vo gạo còn có dầu cám (một loại lipid) có tác dụng chống ô-xy hóa, phòng ngừa xạm da và tàn nhan, ngăn chặn sự xâm hại của tia cực tím. Điều này sẽ đảm bảo da của bạn tốt hơn.

làm trắng da bằng nước vo gạo:

Khi nấu cơm bạn vo gạo qua 1 nước đầu. Động tác này như kiểu làm sạch gạo. Đến nước thứ 2 thì đổ vào đồ đựng như cái ly hoặc tô.

Nên để nước này trong tủ lạnh cho mát cũng như nó lắng xuống dưới đáy ly. Hôm sau lấy phần trắng đục lắng xuống để rửa mặt.
 

hãy cho thêm chút nước ấm hòa chung với phần nước gạo trắng lắng xuống này để rửa mặt và nên vỗ nhè nhẹ rồi rửa lại với nước sạch.

Nước gạo hôm trước thì hôm sau sẽ rửa mặt không nên để đến hôm sau nữa không tốt. Bạn nên để dành nước gạo vào liên tục nấu cơm, đừng bỏ đi hoang toàng nhé.

Một bí quyết  tắm trắng với bia và trứng gà thật dễ dàng, rất rẻ, lại an toàn và đặc hiệu. Từ nay, hãy luôn nhớ đến nước vo gạo để rửa mặt, cách làm trắng da mặt nhanh nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm