Mong bác sĩ tư vấn làm sao để nhũ hoa hồng hào?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Nhũ hoa của tôi thâm sạm đã lâu. Tôi đã thử nhiều cách chữa tự nhiên tại nhà nhưng không nhận thấy sự hiệu quả. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho tôi làm sao để nhũ hoa hồng hào không? Cám ơn bác sĩ! (Thu Thủy – Hà Giang)

Trả lời:

Chào Thu Thủy!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Câu hỏi làm sao để nhũ hoa hồng hào của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

nhu-hoa-phu-nu-thuong-tham-sam-sau-khi-cho-con-bu
Nhũ hoa phụ nữ thường thâm sạm sau khi cho con bú

Do cơ thể thay đổi nội tiết tố nên trong quá trình mang thai và sau khi sinh mà đầu ngực của chị em phụ nữ thường chuyển sang màu thâm, đen, không còn được hồng hào như trước. Đây cũng là dấu hiệu bình thường ở tất cả chị em phụ nữ khi đảm nhận thiên chức làm mẹ.

Vì do thay đổi sắc tố bên trong khiến màu da thay đổi nên nếu bạn áp dụng những phương pháp tự nhiên tại nhà thì không thể thay đổi điều này. Để làm làm thế nào để nhũ hoa luôn hồng, bạn có thể tham khảo phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser Biotic.

Công nghệ Laser Biotic là công nghệ tiên tiến nhất từ Hoa Kỳ, đã được cấp giấy phép hoạt động chính thức ở Việt Nam. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, ánh sáng Laser sinh học được điều chỉnh hợp lý phù hợp với mỗi sắc tố của khách hàng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Điều trị với công nghệ Laser Biotic sẽ thẩm thấu vào sâu trong da, đánh bật các sắc tố melanin gây sạm da, mang lại làn da tươi trẻ hồng hào cho chị em phụ nữ. Và chỉ một lần điều trị là bạn đã sở hữu bầu ngực đẹp đầy quyến rũ vĩnh viễn.

Nếu bạn còn những băn khoăn khác xung quanh việc nhũ hoa màu hồng, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc gọi đến hotline: 094 681 7777 để được tư vấn cụ thể với trường hợp của mình nhé.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm