Một số bí quyết loại sẹo lâu năm Hot 2016

Banner khuyen maiHot

Những vết sẹo lâu năm đã tạo nên một cấu trúc tế bào chặt chẽ trên da người mắc sẽ thật khó để xoá bỏ. Vì vậy hãy cùng cách thực hiện Mẹo hay vitamin e trị sẹo thâm hot 2016 ở sau và cảm nhận tác dụng tốt thực thụ của chúng được.

Cách dấu sẹo lâu năm bằng trái chuối

Cách thực hiện :

– Nghiền nát một quả chuối

– Thoa kem chuối lên mặt

– Để trong khoảng 7 phút rồi rửa sạch với nước. Chuối không chỉ có hiệu quả các cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất, các cách làm trắng da mà còn giúp làm mờ sẹo lâu năm một cách nhanh chóng.


làm mờ sẹo lâu năm bằng trái chuối

Cách che sẹo lâu năm bằng trái cà chua

Sử dụng cà chua rất đơn giản. Bạn chỉ cần ép cà chua thành nước, mang thoa lên mặt, tập kết vào những vết sẹo thâm.

– Giữ nguyên khoảng 10-15 phút rồi rửa sạch với nước. Cà chua có khả năng trị sẹo thâm lâu năm bằng rau má và làm cải thiện làn da chóng vánh.


che sẹo lâu năm bằng cà chua

Cách làm mờ sẹo lâu năm bằng nghệ tươi

Nghệ tươi là một loại dược phẩm rất phổ thông trong hay dùng dùng trị sẹo thâm bằng nghệ. Theo nghiên cứu, tinh dầu nghệ có đặc tính kháng viêm cao và khử mùi hôi nên nó thường dùng để làm tiết kiệm tình trạng của sẹo.

Muốn loại sẹo lâu năm, bạn xin hãy lấy nghệ tươi, đem giã nhỏ hoặc trộn với mật ong, đắp lên vị trí vết sẹo, để qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau. Nếu bạn muốn làm 1 lần để dùng nhiều lần thì giã nhỏ nghệ, thêm một tí rượu trắng, đem đun cách thủy, để nguội và cho vào lọ dùng dần.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm