Một vài sai lầm nghiêm trọng về tắm trắng

Banner khuyen maiHot

Vài hiểu lầm điển hình về tắm trắng

tắm trắng da
“]tắm trắng white care[/
tắm trắng công nghệ nhật

Một số giải pháp tắm trắng không tốt, cho hiệu quả sớm đã tác động lắm người vô tình tự tàn phá nước da của bản thân.

Tuyệt đối không áp dụng những giải pháp chưa được kiểm chứng, làm da đen thành trắng nhanh chóng, để bảo vệ sức khỏe lớp da chính mình.

Biến da đen thành da trắng

Chuyên gia cho biết đó là mong muốn bất khả thi, bởi lẽ màu da là do lượng sắc tố melanin sẵn có trong người, điều gì đi ngược tự nhiên đều tác động tiêu cực tới thể trạng con người. Dù vậy, các bác sĩ nhận định, tắm trắng có khả năng làm cho nước da sáng mịn và láng mịn hơn màu da trước đây nhờ hai cơ chế tác động hợp lý với sinh lý làn da.

Đầu tiên, làm bong tróc đám da chết tối màu ngoài cùng. Do lớp ghét nên vấn đề xóa bỏ nó không ảnh hưởng gì tới cơ thể, làm cơ chế sản sinh lớp da mới thay cho lớp da chết được tăng cường mạnh, da trắng mịn hơn.

Thứ hai, bơm thêm dinh dưỡng phù hợp cho tế bào da như vitamin C, A, E, loại bỏ các lớp da hỏng giúp cải tổ màu sắc của da, ngăn chặn melanin sản sinh quá nhiều để ngăn chặn sự sạm da. Phương thức này đã được các khoa học gia Nhật Bản kiểm nghiệm trong kỹ thuật làm trắng da Takano điển hình, đang được nhiều chị em phụ nữ đặt lòng tin.

Kha khá người chia sẻ sau tắm trắng, nước da có thể tự chống nắng. Mặt khác, đó là một hiểu lầm tai hại. Thực tế, nước da của bạn sung sức hơn, thúc đẩy sức đề kháng để hạn chế các bệnh về da, chứ không thể tự chống nắng. Theo lời khuyên của chuyên gia, bạn luôn cần đắp kem chống nắng một cách đều đặn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm