Nâng mũi bọc sụn theo công nghệ Hàn Quốc

Banner khuyen maiHot

Kỹ thuật làm mũi bọc sụn Hàn quốc

mũi như thế nào là giàu
đầu mũi to phải làm sao
nâng mũi sụn nhân tạo

Ngày nay, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đang là 1 trào lưu làm đẹp mới được hàng triệu người trên thế giới quan tâm và lựa chọn. Mũi nằm ở trung tâm của gương mặt, một cánh mũi đẹp giúp toát lên vẻ đẹp thanh thoát, rạng rỡ tự nhiên. Bởi vậy, chỉnh mũi để thay đổi cái mũi không cao sẽ làm biến đổi nhan sắc ưu việt, đưa đến ra nét hài hòa trên gương mặt đã là sự chọn của khá nhiều chị em.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc dùng sụn nhân tạo làm sống mũi cùng với sụn của bản thân bọc hoàn toàn bao quanh sống mũi và đầu mũi. Sụn tự thân hay được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách mũi được dùng để bao quanh chân sụn nhân tạo để bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh, giúp mũi cao hơn. Đó là điểm khác nhất của phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách mũi mà không phương pháp nâng mũi trước kia làm được.

Sụn của mình được lấy từ chính cơ thể bạn và được lấy để giữ chân sụn nhân tạo cùng với chỗ chóp mũi mỏng manh, mang lại sự chắc chắn cần thiết để hạn chế 1 vài tình trạng xấu do xảy ra sự cố gây nên. Về kết quả mà phương pháp này mang tới rất có thế làm hài lòng ngay cả các bạn gái khó tính nhất. Chỉnh mũi bọc sụn của mình sẽ làm biến đổi được hầu hết một số tình trạng chẳng hạn như: đỏ chóp mũi, lộ làm mũi. Bên cạnh đó phẫu thuật chỉ tốn nửa tiếng nhanh gọn .
Công nghệ này sẽ đem tới cho quý khách chiếc mũi cao, thẳng, thanh thoát cánh mũi và đầu mũi tự nhiên, đẹp hoàn hảo, cân xứng với khuôn mặt. Xin chúc bạn lúc nào cũng xinh đẹp và thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm