Nâng ngực Y line CN Hàn Quốc Căng tròn, quyến rũ

Banner khuyen maiHot

chẳng thể nào phủ nhận rằng, người phụ nữ có gò bồng đảo tròn đầy, nảy nở luôn có sức quyến rũ và thu hút mãnh liệt. Chúng Bên cạnh giúp cho phái đẹp tự tin hơn mà còn là “tuyệt chiêu” giữ lửa gia đình, khiến các đấng mày râu không rời mắt. Đó là lý do vì sao ngày một nhiều người tìm đến dịch vụ nâng ngực Y-Line để nhanh nhất độc quyền khuôn ngực căng tròn, quyến rũ chỉ sau 1 giờ đến Nếu vậy thì.
 

=>>Xem thêm: nâng ngực đẹp 
tại sao LẠI NÊN áp dụng NÂNG NGỰC Y-LINE THAY VÌ CÁC công nghệ KHÁC?

Trên thực tế, nâng ngực Y-Line có ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, có gắn camera chuyên dụng giúp thổi phồng cấu trúc khoang ngực một cách rõ nét. Lúc này, các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào bên trong một cách dễ dàng và chuẩn xác, tuyệt đối an toàn mang lại dáng ngực căng tròn, thiên nhiên.

Nhờ ứng dụng công nghệ nội soi trong quá trình nâng ngực giúp tiết kiệm được tối đa các lấn chiếm, tổn thương. Do đó, quá trình phẫu thuật tiến hành nhẹ nhàng, nhanh nhất, chỉ sau 1 GIỜ, song song tốn ít thời buổi khách hàng nghỉ dưỡng, phục hồi hậu phẫu.


hữu ích vượt trội của công nghệ nâng ngực Y-Line
mặc dù vậy, túi độn ngực được đặt trên hoặc dưới cơ ngực lớn nên  hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa, chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực. Đó là lý do vì sao các các chuyên gia Thẩm mỹ hiện đại khuyên bạn nên SỬ DỤNG công nghệ nâng ngực Y-Line để cải thiện kích tấc núi đôi an toàn, hữu hiệu.
 

=>>>Xem thêm: làm sao để ngực to lên 
NÂNG NGỰC Y-LINE vận dụng CHO NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO?
Ngực nhỏ, lép
Ngực chảy xệ
Ngực có kích cỡ không như ý

CHẤT LIỆU TÚI ĐỘN ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ NÂNG NGỰC LÀ GÌ?

Tại Bệnh Viện Thẩm mỹ tiến hành 2 loại túi ngực cao cấp: Túi ngực hình giọt nước & Túi ngực tròn có nguồn gốc và xuất xứ hiển nhiên của các hãng túi ngực uy tín Microthane, Allergan, Mentor… sẽ giúp mọi người chọn lựa chính xác, thích hợp với khuôn ngực và vóc dáng của mình.

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC Y-LINE CHUẨN HÀN QUỐC

phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được thực hiện theo QUY TRÌNH khép kín, tại phòng mổ vô khuẩn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, chắc chắn an toàn tuyệt đối, không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

lý do BẠN NÊN CHỌN NÂNG NGỰC Y-LINE TẠI spa thẩm mỹ

– Bệnh Viện Thẩm mỹ nâng ngực không phẩu thuật   đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam
– vận dụng giải pháp, trang thiết bị hàng đầu trước, trong, sau phẫu thuật
– Phòng tiểu phẫu vô khuẩn, hiện đại chuẩn xác Bộ Y tế
– Phẫu thuật nâng ngực Y line được Triển khai bởi bác sĩ, các bác sĩ Thẩm mỹ tiên tiến tại Khoa Thẩm mỹ vóc dáng – Bệnh Viện TM
– Chăm sóc tại phòng hậu phẫu cao cấp bởi các bác sĩ, điều dưỡng nhiệt thành 24/24
– Bảo hành túi ngực trọn đời

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm