nhấn mí mắt vĩnh viễn có gây đau sau khi thực hiện không?

Banner khuyen maiHot

nhấn mí hàn quốc tại hà nội được biết đến là phương pháp tối ưu cho việc tạo mí đôi vĩnh viễn, kỹ thuật thẩm mỹ này hoàn toàn không đụng đến phẫu thuật, mà sẽ sử dụng một bộ dụng cụ chuyên dụng để thực hiện. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều khách hàng lo lắng liệu sau khi nhấn mí hàn quốc tại hà nội xong nó có đau không? Bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp cho bạn như sau:
Xem thêm: địa chỉ nhấn mí uy tín
Tạo mí đôi bằng công nghệ nhấn mí mắt hàn quốc

nhấn mí mắt vĩnh viễn hay còn gọi là bấm mí mắt hàn quốc là phương pháp cách làm mắt 2 mí tự nhiên. Khác với cắt mí mắt hàn quốc, quá trình thực hiện nhấn mí hàn quốc (bấm mí mắt vĩnh viễn) khá đơn giản và  nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây đau. Một mũi tiêm nhẹ ngay tại vị trí nhấn sẽ giúp bạn thư giãn và hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu khi bác sĩ thao tác.

nhấn mí vĩnh viễn không hề để lại sẹo
Xem thêm: nhấn mí mắt ở đâu đẹp
Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sử dụng dụng cụ nhấn mí hàn quốc tại hà nội Hàn Quốc, nhẹ nhàng luồn dưới nhấn mí hàn quốc tại hà nội, đo đạc chính xác nếp gấp nhấn mí hàn quốc sẽ tạo để đảm bảo cung bấm mí có vĩnh viễn không đều nhau. Theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để hình thành nếp mí mới tự nhiên.

Với đôi bàn tay khéo léo, lành nghề, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viên Phú Xuân sẽ tiến hành các bước nhấn nhấn mí vĩnh viễn vừa chuẩn xác, vừa nhẹ nhàng. Vì đây là một kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng không hề phải cắt rạch hay bóc tách gì nên ngay cả sau khi nhấn mí vĩnh viễn xong, bạn cũng sẽ không hề cảm thấy bất kỳ một đau đớn nào.

Xem chi tiết công nghệ nhấn mí mắt tại đây »

Sau khi nhấn mí mắt cần chú ý điều gì?

nhấn mí để có đôi cắt mắt 2 mí hoàn hảo

Để tạo mắt 2 mí vĩnh viễn, bạn chỉ cần mất chưa đầy 20 phút. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả hoàn mỹ, bạn cũng nên chú ý thực hiện những điểm sau:

Sau khi nhấn mí mắt vĩnh viễn kết thúc, bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không phải mất thêm thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, bạn nên tránh để mắt tiếp xúc với môi trường nhiều bụi bẩn, ô nhiễm còn nếu bắt buộc phải tiếp xúc thì nên đeo kính bảo hộ.

Tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời khi mới nhấn mí mắt Hàn Quốc xong và hạn chế để mắt làm việc lâu với máy tính, ti vi để mắt có thời gian được nghỉ ngơi, không phải điều tiết nhiều.

Tuyệt đối không được dụi mắt và không nên trang điểm vùng mắt trong tuần đầu tiên, để mắt có thể hồi phục một cách nhanh nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mí mắt (bấm mí hàn quốc ở hà nội) , bạn nên dành thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viên Phú Xuân – địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam để được tư vấn và thăm khám miễn phí.
Xem thêm: nhấn mí vĩnh viễn bao nhiêu tiền
THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm